Bí mật đằng sau cú Pentakill của JackeyLove: Đồng đội chat all năn nỉ đối thủ

Các tuyển thủ của TOP Esports tỏ ra rất quyết tâm giúp Xạ Thủ JackeyLove có được pha Pentakill trong trận đấu với LGD Gaming.

Ở tuần thi đấu trước, TES chỉ thi đấu một trận trước LDG đã hết mục tiêu ở mùa giải này. Và kết quả 2-0 là điều hiển nhiên cho Knight và các đồng đội. Trong cả hai ván đấu, TES đều nhanh chóng hủy diệt đối thủ trước phút 30, và điểm nhấn của cặp BO3 này chính là pha Pentakill của JackeyLove.

Nhìn thì có vẻ rất đơn giản nhưng tập thể TES đã rất cố gắng mới mang về Pentakill này cho Xạ Thủ của mình. Cụ thể trong tình huống đẩy nhà ở phút 24 của ván 1, TES nhanh chóng có pha giao tranh thắng lợi và Sivir trong tay JackeyLove đã có được Quadra kill. Thế nhưng thành viên cuối cùng của LGD là Haichao không có động thái gì ra phòng thủ khi trận đấu đã an bài.

Chi tiết màn xin xỏ pentakill của các tuyển thủ TES

Nhận thấy tình hình này, lần lượt Wayward và Mark đã sử dụng kênh chat tổng để năn nỉ tuyển thủ Haichao tự động ra nhường mạng: “Chao ca à, cho xin cái penta đi mà.”

Tuyển thủ trẻ của LGD cũng nhanh chóng hợp tác bằng cách tiến ra hiến mạng cho Sivir, giúp JackeyLove có được một pha Pentakill để kết thúc ván đấu một cách trọn vẹn. Phía TES cũng đã cảm ơn Haichao vì hành động đẹp đẽ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ruler tự tin vô địch Mùa Hè, Score không quan tâm tới kỷ lục chuỗi thắng

Ý đồ của TES đã thành công

Đây là tình huống Pentakill thứ hai liên tiếp của JackeyLove, trước đó Xạ Thủ này cũng làm được điều tương tự trong trận đấu với ThunderTalk Gaming. Qua sự việc này, có thể thấy các tuyển thủ TES rất quyết tâm trong việc buff tinh thần cho Xạ Thủ chủ lực của mình trước khi bước vào giai đoạn quan trọng của mùa giải.