Ruler tự tin vô địch Mùa Hè, Score không quan tâm tới kỷ lục chuỗi thắng

Gen.G gần như chắc chắn sẽ có vị trí top 1 vòng bảng LCK Mùa Hè 2022 sau chiến thắng trước DK, Ruler tự tin vô địch mùa hè sau chiến thắng.

Gen.G gần như đã chắc có cho mình vị trí dẫn đầu vòng bảng LCK Mùa Hè 2022 khi hơn T1 1 điểm và rất nhiều điểm từ hệ số thắng thua. T1 đành ngậm ngùi giữ vị trí thứ hai khi thất bại chóng vánh 0-2 trước đối thủ cạnh trann trực tiếp. Tuần trước, GEN tiếp tục duy trì được mạch chiến thắng của họ bằng chiến thắng 2-1 trước DK. Dù không thể lập kỷ lục mới về số ván thắng, các thành viên GEN, đặc biệt là Ruler đã tiếp tục thể hiện phong độ cực kỳ cao khi đối đầu với một DK đang tìm lại chính mình. Vòng bảng sắp kết thúc, HLV Score và Ruler đã có cuộc trò chuyện về những gì diễn ra sau chiến thắng trước DK và quá trình chuẩn bị sắp tới của GEN tại Playoffs.

Các bạn nghĩ gì về chiến thắng trước DK?

Score: Tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng 2-1. Chúng tôi luôn cần đến ván 3 trước DWG KIA, vì vậy tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng tôi đã có được chiến thắng cách biệt trong ván đấu quyết định

Ruler: Gần đây chúng tôi đã tự tin và có rất nhiều động lực nên tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi có thể giành chiến thắng tối nay. Tôi thực sự rất vui vì chúng tôi đã giành chiến thắng.

Gen.G đã có chuỗi 17 trận thắng cho đến ván 1 của trận đấu trước DK, nhưng sau khi để thua ván 2, đội đã không thể lập một kỷ lục mới.

Score: Có thể hơi thất vọng khi chúng tôi không phá được kỷ lục đó, nhưng điều đó không có nghĩa là hiệu suất thi đấu của chúng tôi giảm sút. Miễn là đội tiếp tục chơi tốt, tôi không quá bận tâm về bất kỳ kỷ lục nào.

Ruler: Tôi đồng ý. Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng chứ không phải lập kỷ lục mới. Tôi chỉ tập trung vào chiến thắng.

Kỷ lục không phải là một mục tiêu mà các thành viên GEN hướng tới

Như đã nói trước đó, bất cứ khi nào Gen.G đối đầu DWG KIA, trận đấu luôn cần tới ván đấu thứ 3. Bạn nghĩ lý do là gì?

Ruler: Đó là bởi vì họ là một đội mạnh. Mỗi tuyển thủ của DK đều là những tuyển thủ giỏi. Khi nói điều này, tôi không có ý đánh giá thấp các đội khác mà chúng tôi đã chiến thắng 2-0, nhưng DWG KIA đã chuẩn bị tốt trước chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về lựa chọn bất ngờ Karthus trong ván 2?

Score: Chúng tôi thực sự không nghĩ Karthus sẽ được chọn trong ván 2, bởi vì đây là vị tướng hiếm khi được chọn trong meta hiện tại. Lựa chọn Skarner không phải là một lựa chọn tốt để counter lại Karthus của Canyon và chúng tôi không cấm anh ta trong ván 3 vì thực sự khó để xây dựng một đội hình xung quanh Karthus. Đơn giản là chúng tôi không cảm thấy cần phải cấm anh ấy.

Bắt đầu từ mùa giải này, Gen.G đã bắt đầu làm việc với một phân tích tên là J. Vai trò của anh ấy trong đội là gì và anh ấy đã giúp gì cho quá trình chuẩn bị của đội?

Score: Anh ấy bắt đầu làm việc với chúng tôi vào mùa xuân, nhưng anh ấy và nhóm đã làm việc ở các tầng khác nhau trong tòa nhà. Tuy nhiên, bắt đầu từ mùa Hè này, tôi cảm thấy rằng vai trò của anh ấy trong đội quan trọng hơn, vì vậy chúng tôi đã đưa anh ấy lên tầng của chúng tôi để làm việc trong không gian thoải mái hơn. Anh ấy chú ý nhiều hơn đến các chi tiết nhỏ nhất, như các vật phẩm và những thay đổi từ mỗi bản vá. Bất cứ khi nào người chơi có câu hỏi, anh ấy cũng đóng vai trò nhà phân tích truyền thống hơn, giúp họ tìm ra những điều họ muốn giải quyết.

Lý do đằng sau việc chọn ngọc Đòn Phủ Đầu thay vì Sẵn Sàng Tấn Công cho Lucian là gì?

Ruler: Tôi nghĩ Đòn Phủ Đầu rất hợp với Lucian. Bạn không thực sự có thể sử dụng Sẵn Sàng Tấn Công nhiều trong giai đoạn đi đường. Tôi cảm thấy tốt hơn nếu kiếm được vàng thông qua Đòn Phủ Đầu và mua các vật phẩm nhanh hơn. Ngoài ra, sát thương thêm tới 10% từ Đòn Phủ Đầu về cuối trận không phải là yếu, vì vậy tôi thích sử dụng nó cùng Lucian. Tôi mong những người chơi khác cũng sử dụng nó.

Gen.G chơi Lucian-Nami đấu với Amumu.

Ruler: Chúng tôi cảm thấy tự tin khi sử dụng Lucian-Nami đối đầu với Amumu. Chúng tôi nghĩ rằng Yuumi sẽ không phải là lựa chọn tốt với Amumu, vì vậy tôi đề nghị chúng tôi chơi Lucian-Nami. Tôi sẽ phải suy nghĩ lại về trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ruler không một thao tác thừa kick Lehends để chờ Gumayusi, khẳng định cặp bot hủy diệt nhưng vẫn “thân ai nấy lo”

Ở ván 2, Gen.G đã có dấu hiệu trở lại sau khi bị bỏ khá xa ở đầu game.

Score: Tôi cảm thấy rằng việc các tuyển thủ có thể bắt kịp DWG KIA thực sự khó tin. Tôi không thất vọng mà ngược lại còn kinh ngạc về khả năng thi đấu của các thành viên.

Ruler: Thật đáng thất vọng khi chúng tôi không thể giành chiến thắng trong ván đó đó, nhưng trong suốt cặp trận, tôi tự nghĩ rằng ván 2 cực kỳ thú vị. Tôi rất hài lòng với những gì đã thể hiện.

Peanut luôn chia sẻ trong các cuộc phỏng vấn rằng anh ấy được truyền cảm hứng từ những người đi rừng LPL. Khi theo dõi các trận đấu từ các giải đấu khác, bạn đang tìm kiếm điều gì?

Score: Một điều tôi tập trung rất nhiều là vào các thành phần của đội. Dựa trên các tướng, tôi tìm ra cách họ chơi giao tranh và phân bổ tướng nào ở đường nào. Từ những trận đánh nhau, tôi cố gắng tìm hiểu xem tất cả có thể hoạt động tốt nhất như thế nào.

Ruler: Tôi xem xét các lựa chọn và cách sử dụng chúng, đặc biệt là trong giai đoạn đi đường. Tôi cũng xem xét cách họ di chuyển và đảo đường sau giai đoạn đầu trận.

Gen.G đã giữ được vị trí trong vòng 2 của playoffs. Bạn cho rằng yếu tố nào là quan trọng nhất khi nói đến Bo5?

Score: Rõ ràng, quá trình chuẩn bị là rất quan trọng. Trong Bo5, bạn không thể chỉ chuẩn bị một hoặc hai chiến thuật cơ bản; bạn phải chuẩn bị nhiều chiến lược khác nhau trong những tình huống quan trọng. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là tìm ra sự hòa hợp của mọi thứ trong ngày diễn ra trận đấu.

Ruler: Là một người đã thắng và thua rất nhiều Bo5, việc có một tư duy vững vàng là rất quan trọng. Ngay cả khi bạn thua ván 1 của trận đấu, nếu các thành viên vẫn giữ một tâm lý ổn định, sự lật ngược thế cờ hoàn toàn có thể xảy ra. Về cơ bản, đừng mất tinh thần. Nếu tôi có thể giữ được phong độ tốt nhất, tôi tin rằng chúng tôi có thể trở thành nhà vô địch.

Cuối cùng, bạn có điều gì muốn nói không?

Score: Lượt về của Mùa Hè là vòng đấu cuối cùng của các trận đấu Bo3 trong mùa giải. Chúng tôi đảm bảo sẽ tiếp tục thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời cho đến phút cuối cùng, vì vậy hãy tiếp tục ủng hộ các tuyển thủ của chúng tôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng kết vòng bảng Mùa Hè 2022: LCK, LPL ngã ngũ, LEC và VCS cạnh tranh cực khốc liệt

Ruler: Chỉ còn một vài trận đấu nữa là chúng tôi có thể giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Cá nhân tôi nghĩ rằng mặc dù chúng tôi đã làm rất tốt cho đến nay, nhưng đã có lúc chúng tôi trượt dài trên thất bại. Tôi cảm thấy rằng tôi có thể làm tốt hơn nhiều; Tôi muốn thực sự làm cho người hâm mộ của tôi hạnh phúc.