Đấu Trường Chân Lý: Riot Games bất ngờ nhá hàng Long Thần mới cho phiên bản giữa mùa 7.5

Aurelion Sol lướt sóng đang gợi ý cho cộng đồng về một Long Thần liên quan đến nguyên tố nước xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 7.5.

Như thường lệ phiên bản giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý đang đến rất gần và hứa hẹn sẽ mang đến một bản “đại cập nhật” lớn để khuấy động meta của mùa 7 – vốn đã trở nên vô cùng trì trệ thời gian gần đây. Bên cạnh đó, các vị tướng và tộc hệ mới cũng đang được cộng đồng game thủ quan tâm chú ý vô cùng.

Tuy vậy tính đến thời điểm hiện tại, nhà phát hành ĐTCL vẫn chưa hé lộ bất kỳ thông tin nào về tướng và tộc hệ có trong phiên bản Giữa Mùa. Nhưng một số game thủ tinh ý đã phát hiện ra một số điều bất thường có mặt trong phiên bản 12.15 sắp ra mắt, và nó dường như là những gợi ý kín đáo cho tướng hay Tộc/Hệ trong mùa 7.5.

Theo đó các Linh Thú Aurelion Sol lướt sóng và biểu cảm mới đang gợi ý cho cộng đồng về một Long Thần hay tộc/hệ có liên quan đến nguyên tố nước – có thể là Tộc Thủy Long chăng?

Aurelion Sol Thủy Long sẽ thay thế cho Thượng Long của mùa 7?

Nên nhớ các Long Thần và Tộc/Hệ liên quan trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đều được thiết kế quanh một chủ đề nhất đinh như Cuồng Long thì có Shyvana dẫn đầu (chủ đề về Lửa) hay Lôi Long thì có Ao Shin (chủ đề về Sấm), nên việc xuất hiện Tộc Thủy Long với sự xuất hiện của Aurelion Sol phiên bản nước cũng không có gì lạ cả.

Chỉ cần chỉnh sửa chút cho Đa Sắc Aurelion Sol Lôi Long là chúng ta có ngay một Long Thần hệ Thủy phù hợp với biểu cảm ở trên rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Những Lõi Long Thần “bị chìm vào quên lãng” trong mùa 7

Với những suy luận đó, thì skin Kai’Sa Thủy Long Nữ (vốn chưa xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7) sẽ có thể trở thành một trong những vị tướng chủ chốt của Tộc Thủy Long trong mùa 7.

Tất nhiên đó vẫn chỉ là suy đoán của cộng đồng Đấu Trường Chân Lý, phải đợi đến khi cập nhật giữa mùa 7 xuất hiện (khoảng phiên bản 12.6) thì chúng ta mới biết chính xác được.