Bị Oner đẩy vai quá nhiều, Faker quyết tâm tập gym để chờ ngày đáp trả

Ngoài việc cố gắng duy trì phong độ trong LMHT, Faker cho biết việc cải thiện ngoại hình cũng là một trong những mục tiêu ở Mùa Hè 2022.

Trong chuỗi 24 trận thắng liên tiếp của T1 từ LCK Mùa Xuân 2022 cho tới thời điểm hiện tại, cộng đồng fan thường khá chú ý đến phần chào sân của các tuyển thủ sau mỗi trận đấu. Và hình ảnh quen thuộc nhất chính là việc Faker bị hai người đàn em Oner và Gumayusi thường xuyên “chèn ép”.

Những tuyển thủ trẻ của T1, đặc biệt là Oner, khá chú trọng đến việc tập luyện và chăm chút thể hình. Điều này gần như đã có chút ảnh hưởng đến Faker và khiến cho “Quỷ vương” thay đổi suy nghĩ. Trong buổi phỏng vấn với PentaQ mới đây, Đường Giữa của T1 cho biết mình sẽ cố gắng tập gym trong thời gian tới.

Tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện các bài tập thể hình cho đến hết giải Mùa Hè năm nay. Trước đó tôi đã nhiều lần bị Oner đẩy vai, vì thế tôi sẽ tập luyện thật chăm chỉ để đáp trả lại em ấy trong tương lai.” Faker thể hiện quyết tâm cao độ.

Tất nhiên đây chỉ là một mục tiêu phụ của Faker trong mùa giải này. Với lịch trình khắc nghiệt từ việc thi đấu, đấu tập cho tới rèn luyện kỹ năng cá nhân, các mốc thời gian của Faker và tuyển thủ T1 trong một ngày được đảm bảo rất chặt chẽ. Đặc biệt với việc meta LMHT thay đổi liên tục trong thời gian vừa qua, ngôi sao sinh năm 1996 còn dành “hàng giờ đồng hồ” để nghiên cứu các bản cập nhật.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phiên bản 12.12 bị cập nhật trễ gần 1 tuần, game thủ Việt bất mãn với Garena

Dù vậy với lối sinh hoạt lành mạnh và khoa học, Faker nhiều khả năng vẫn có đủ thời gian để “tập gym” như lời hứa. Vì thế, các fan có quyền mong chờ vào một Faker với hình thể mới ấn tượng hơn vào cuối mùa giải năm nay.