Bị Viego cho bốc hơi, nữ streamer gọi ngay cho “cha đẻ” tướng này để phàn nàn

Nữ streamer Emiru mới đây đã thực hiện được điều mà rất nhiều người chơi LMHT ao ước khi rơi gặp phải những tướng “cân bằng” như Viego.

Cô nàng Emiru đã nhấc máy gọi ngay cho Riot August, người sáng tạo ra Viego, ngay sau khi cô bị hủy diệt bởi bị tướng này trong một trận đấu rank.

Nữ streamer này đang sử dụng Jhin và bật chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần trong một pha giao tranh ở Đường Dưới. Tuy nhiên, Viego bên phía đối thủ đã có pha bọc hậu và nhanh chóng tiêu diệt Jhin trong chớp mắt với một combo rất cơ bản.

Dù nhận thấy tình huống nguy hiểm nhưng rõ ràng Emiru không có cơ hội để phản ứng gì trong tình huống này. Chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của Viego, cô nàng nhanh chóng thực hiện cuộc gọi cho Riot August để phàn nàn.

Tại sao anh lại có thể tạo ra con tướng như Viego được. Tôi đang đầy máu và thực hiện chiêu cuối nhưng bị dứt điểm trong nháy mắt, thực sự đứng hình luôn đó.” Emiru bức xúc.

Không quá bất ngờ trước cuộc gọi của nữ streamer, trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT cũng có màn đáp trả khá hài hước:

Ồ, khi tôi tạo ra Viego, tôi nghĩ rằng có một ngày Emiru sẽ phải đối đầu với vị tướng này, vì thế tôi muốn cô thực sự gặp ác mộng với nó. Vì vậy tôi tạo ra Viego để khắc chế Jhin, chuyện là vậy đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: BXH LMHT thế giới khi LCK kết thúc: Weibo Top 7, GAM xếp trên cả Dragon-X

Chính August cũng từng bị Viego hủy diệt khá nhiều lần

Dù tiếp tục phàn nàn về sức mạnh của Viego sau đó nhưng điều mà Emiru nhận được chỉ là những tràng cười giòn giã từ phía August. Có lẽ chính cô cũng không ngờ đến phản ứng thú vị từ nhà thiết kế tướng này. Jhin của Emiru tiếp tục bị Viego hành trong suốt phần còn lại của ván đấu đó và cô đành chấp nhận trận thua cay đắng.

Về phía Riot August, ông có lẽ đã quá quen với việc nhận hàng loạt lời phàn nàn từ khi Viego ra mắt. Từ việc vị tướng này mang đến hàng loạt lỗi game trong suốt giai đoạn đầu cho tới sức mạnh ấn tượng trong những trận đấu. Tới thời điểm hiện tại thì Viego là một tướng khá thành công khi xuất hiện nhiều từ xếp hạng đơn cho tới các giải đấu chuyên nghiệp. Dù đôi lúc tỏ ra bá đạo nhưng Viego cũng không phải là tướng bất bại và cũng có nhiều cách để người chơi khắc chế.