CES chính thức công bố ngoại binh thứ 2, EGO có thêm đối thủ cạnh tranh

Cerberus Esports tiếp tục mang đến bất ngờ cho cộng đồng LMHT Việt Nam khi mang về Jeong “Leash” Tae-gyun, tuyển thủ Đi Rừng đến từ Hàn Quốc.

CES vừa chính thức thông báo về việc chiêu mộ thành công tân binh Leash ở vị trí Đi Rừng. Tuyển thủ người Hàn Quốc sẽ là ngoại binh thứ 2 của đội tuyển này sau Poss, người đã ra mắt ở VCS và đang dần thể hiện được mình trong thời gian qua.

Leash chính thức gia nhập Cerberus vào ngày 16/3/2022. Hiện tại, Cerberus đang chuẩn bị, hoàn tất các thủ tục pháp lý để Leash đủ điều kiện và sớm được phê duyệt tham gia vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.” CES cho biết.

Là một cái tên khá xa lạ đối với người hâm mộ LMHT Việt Nam, Leash được xem là một ẩn số thực sự trong đội hình của CES. Dự kiến, tuyển thủ này có thể thi đấu khi VCS Mùa Hè 2022 khởi tranh. Với quãng thời gian chuẩn bị đủ dài, ngoại binh mới này sẽ có cơ hội để thích và phối hợp với những người đồng đội mới. Việc có Poss ở CES, người đồng đội cũ ở RGA, được cho là sẽ giúp Leash nhanh chóng hòa nhập hơn.

Leash là một tuyển thủ đã giải nghệ hơn 3 năm và hoạt động với vai trò là một streamer, Youtuber. Dù vậy, trình độ của tân binh CES vẫn được đánh giá cao khi vẫn duy trì được một mức rank Cao Thủ ở máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bị Viego cho bốc hơi, nữ streamer gọi ngay cho “cha đẻ” tướng này để phàn nàn

EGO sẽ có đối trọng thực sự ở mùa giải tới

Lần gần nhất Leash thi đấu chuyên nghiệp là vào năm 2018. Lúc đó tuyển thủ này là người Đi Rừng chính của REVERSE Gaming ở CK (giải LMHT hạng 2 Hàn Quốc), đồng thời chung đội với Poss, ngoại binh đầu tiên của CES. Ở CK Mùa Hè 2018, Leash cùng Poss cũng đã có 2 lần đối đầu với DAMWON Gaming, khi đó đang sở hữu những cái tên quen thuộc như Showmaker, Nuguri, BeryL.

Dù đã trở lại sau án phạt nội bộ nhưng EGO giờ đây sẽ phải cố gắng rất nhiều khi có một đối thủ cạnh tranh nặng kí ở vai trò Đi Rừng trong thời gian tới. Đồng thời, sự gia nhập của Leash cũng sẽ giúp cho CES gia tăng lực lượng đáng kể, qua đó tăng thêm cơ hội góp mặt ở CKTG 2022.