LMHT: Riot cập nhật hàng loạt khung ảnh đại diện mới dựa trên cấp độ

Những thay đổi lớn về giao diện người chơi trong LMHT sẽ tiếp tục được xuất hiện trong các phiên bản sắp tới.

Rất nhiều khung ảnh đại diện trong LMHT vừa được Riot cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE. Theo đó, màu sắc và hình dạng khung giờ đây sẽ tùy thuộc vào cấp độ tài khoản của người chơi, từ cấp 1 tới cấp 500.

Đây là lần đầu tiên Riot thực hiện những thay đổi liên quan đến khung và hệ thống cấp độ, kể từ khi được ra mắt vào năm 2018. Do đó, đây được xem là những sự điều chỉnh mang ý nghĩa to lớn, tạo nên giao diện cơ bản hoàn toàn mới đối với mỗi người chơi LMHT.

Khung cấp 50 cũ và mới

Theo những hình ảnh được hé lộ từ kênh Skin Spotlights, các khung ảnh đại diện mới sẽ được phân chia rõ ràng từ cấp độ thấp đến cao. Trong đó, các khung cấp thấp sẽ không có nhiều sự thay đổi còn những khung lần được đạt những mốc lớn như 125, 250, 500 sẽ được thiết kế rất đẹp, từ màu sắc cho tới hình dáng. Cứ mỗi 25 cấp độ thì khung sẽ được thay đổi một cách hoàn toàn rõ rệt.

Khung cấp 125

Những cập nhật về khung ảnh đại diện trong game này sẽ nhanh chóng xuất hiện trên các máy chủ chính thức trong phiên bản 12.7, dự kiến được cập nhật vào ngày 13/4.

Có thể bạn muốn xem thêm: CES chính thức công bố ngoại binh thứ 2, EGO có thêm đối thủ cạnh tranh

Khung cấp 250

Bên cạnh đó, Riot cũng hứa hẹn sẽ thêm vào nhiều chi tiết hơn trong phần hồ sơ người chơi từ giai đoạn tìm trận đấu cho tới lúc tải trận.