BLG Bin muốn làm thân với T1: Gạ Oner vật tay, rủ Faker chạy bộ

Trong bài phỏng vấn mới đây, tuyển thủ Bin không ngần ngại bày tỏ ý định muốn có nhiều tương tác hơn với các tuyển thủ của T1.

Không chỉ đến MSI 2023 để so tài cùng những tuyển thủ mạnh đến từ các khu vực khác, Bin cũng muốn kết thân với mọi người ở ngoài đời. Trong những chia sẻ mới nhất, Đường Trên của Bilibili Gaming đã nhắc nhiều đến những tuyển thủ LCK, đặc biệt là các thành viên của T1.

Do phải thi đấu từ Vòng Khởi Động cũng như lịch trình liên tiếp của giải đấu, Bin vẫn chưa có cơ hội giao lưu nhiều. Dù vậy, tuyển thủ này cũng đã tranh thủ chụp ảnh với Faker cũng như có cuộc trò chuyện nhẹ với “Quỷ vương”.

Bin ấn tượng với độ thân thiện của Faker

Faker rất tử tế và lịch sự, anh ấy đã nhanh chóng đồng ý chụp ảnh với tôi dù đang tập yoga trong phòng gym. Tôi hy vọng lần tới sẽ có cơ hội chạy bộ cùng anh ấy.” Bin cho biết.

Đối với các tuyển thủ LPL thì tôi đã quá quen mặt rồi, vì thế tôi muốn tiếp xúc nhiều hơn với những người tới từ LCK như Doran, Zeus, Chovy. Đặc biệt tôi muốn gặp Oner để rũ cậu ta thi vật tay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan chơi lớn, tạo hẳn trailer và trang giới thiệu cho tướng fanmade Tego

Ở MSI năm nay, Bin đã cho thấy khả năng “tay to” không chỉ trong game mà còn ngoài đời khi dễ dàng đánh bại BrokenBlade của G2 Esports trong màn vật tay truyền thông. Do đó, một người chuyên tập gym như Oner chắc chắn là đối tượng mà Đường Trên của BLG nhắm tới. Rõ ràng đây cũng là một màn so tài mà nhiều fan LMHT mong muốn được chứng kiến trong thời gian tới.

Bin đánh bại BrokenBlade trong trò vật tay

Được đánh giá là người chơi Đường Trên hàng đầu thế giới hiện tại, Bin cho thấy sự ổn định ở giải đấu này khi sử dụng tốt cả các tướng Đấu Sĩ lẫn Đỡ Đòn. Dù BLG vừa thất bại 0-3 trước JDG nhưng Bin vẫn có khá nhiều điểm sáng.

Trong trận đấu sắp tới, Bin sẽ có kèo đấu trực tiếp với “bại tướng vật tay” của mình là BrokenBlade. Đây được xem là một cặp đấu thú vị khi Đường Trên của G2 khá khó đoán khi sử dụng rất nhiều tướng lạ ngoài meta như Yasuo, Darius hay mới đây nhất là Cassiopeia. Trận đấu giữa BLG và G2 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 16/5, theo giờ Việt Nam.