Fan chơi lớn, tạo hẳn trailer và trang giới thiệu cho tướng fanmade Tego

Mới đây, tướng fanmade Tego do chính fan LMHT tạo ra với trailer và trang giới thiệu cực kỳ xịn xò không kém gì những tướng chính chủ.

Cộng đồng game thủ LMHT luôn có những ý tưởng hết sức độc đáo trong việc tạo ra những tướng mới, và đây cũng là một nguồn tham khảo hữu ích cho đội ngũ thiết kế của Riot. Mới đây, một vị tướng do chính fan LMHT tạo ra với trailer và trang giới thiệu cực kỳ xịn xò không kém gì bản chính chủ đã được chia sẽ.

Hãy cùng Xemgame đến tìm hiểu vị tướng Tego – Hộ Vệ Kalamanda được anh chàng Simon Waldschütz sáng tạo ra nhé :

Đầu tiên, không chỉ lên ý tưởng về fanart, thiết kế, anh chàng này còn tinh ý làm hẳn một trailer và trang chủ cực kỳ giống với những tướng mới chính chủ thường được kênh LMHT đăng tải. Người xem sẽ nhận ra những bố cục quen thuộc trong các trailer giới thiệu tướng mới từ việc giới thiệu từng chiêu thức trước rồi đến combo và ứng dụng của tướng mới trong game :

Kế đến là về kỹ năng, Tego – Hộ Vệ Kalamanda sẽ có bộ chiêu thức như sau :

Nội tại : Tỏa Sáng

Tego mang theo 5 Đom Đóm bên mình, khi dùng kỹ năng thì chúng sẽ đậu trên bản đồ và soi sáng khu vực đó. Đứng trong những vùng Tỏa Sáng sẽ giúp Tego tăng tốc độ đi chuyển và giảm hiệu ứng khống chế, trong lúc đồng minh chỉ được tăng tốc độ di chuyển và ngược lại kẻ thù bị giảm chút tốc độ di chuyển khi đứng trong đó.

Có thể đặt 2 Đom Đóm cùng một vị trí để tăng thêm hiệu ứng (chứ không tăng độ lớn của vùng Tỏa Sáng). Đom Đóm hồi lại theo thời gian.

Q : Đến vùng vô định

Tego bật đèn lồng của mình để tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển và đặt Đom Đóm lên vùng chỉ định, tạo vùng Tỏa Sáng. Tego có thể dùng kỹ năng này bất kỳ lúc nào vẫn còn Đom Đóm trong người.

W: Bắn Con Đom Đóm

Tego xoay lồng đèn và ném Đom Đóm vào vùng chỉ định, làm lộ diện kẻ thù trong 2 giây, nhưng đồng minh nếu đang đứng trên vùng Tỏa Sáng sẽ được một lá chắn tồn tại rất lâu.

E: Cú Nhảy Nho Nhỏ

Tego nhảy một khoảng cách nhỏ và nếu trúng kẻ địch sẽ khiến chúng bị hất văng ra hai bên, Tego chỉ có thể nhảy qua địa hình nếu hắn có tầm nhìn.

R: Người Mang Ánh Sáng

Tego dậm lồng đèn xuống mặt đất gây sát thương và tạo một vùng ảnh hưởng lớn, các kẻ địch trong vùng này bị hiệu ứng giảm tầm nhìn và mắt của chúng cũng bị phá hủy.