BLV chỉ trích thái độ tuyển thủ MAD sau trận thua T1, cộng đồng phản pháo dữ dội

Cộng đồng fan LMHT châu Âu cũng đã có những tranh cãi sau trận thua 0-3 của MAD Lions trước T1 ở Vòng Phân Nhánh MSI 2023.

Rõ ràng việc MAD thất bại trước T1 là điều mà nhiều người có thể dự đoán được dựa trên phong độ và sức mạnh của hai đội ở mùa giải vừa qua. Do đó, không có quá nhiều thứ để bàn luận về chuyên môn khi từ phần cấm chọn cho tới nhập trận thì T1 tỏ ra “out trình”.

Các fan của MAD cũng chấp nhận sự thật phũ phàng này và hướng tới trận tiếp theo ở Nhánh Thua. Tuy nhiên, vẫn có một vụ việc khiến cộng đồng mạng châu Âu tranh cãi kịch liệt.

BLV này chỉ trích thái độ lẫn màn trình diễn của Nisqy

Theo đó, BLV người Tây Ban Nha – Jaime Mellado đã đăng tải một bức ảnh để so sánh thái độ của các tuyển thủ MAD Lions sau trận đó. Trong khi người Đi Rừng Elyoya buồn bã ra mặt thì người chơi Đường Giữa Nisqy vẫn tươi cười như không có chuyện gì. Chính điều này đã khiến BLV trên chỉ trích Nisqy và cho rằng đây là “thái độ của kẻ thua cuộc”.

Tôi không thể hiểu được liệu một tuyển thủ G2 có bao giờ cười cợt như thế sau trận thua 17 phút hay không. Thực sự đó là một trong những nỗi nhục lớn nhất ở các giải đấu quốc tế.” Jaime Mellado chia sẻ.

Rất nhiều BLV, HLV phương Tây đã phản pháo lại ý kiến trên

Tiếp tục bảo vệ người đồng hương Elyoya, BLV này cho thấy người Đi Rừng của MAD không chấp nhận thua cuộc và đã về leo rank ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thebauffs bị hack nick nhưng kết quả nó lại “lạ” lắm

Tuy nhiên, đã có nhiều ý kiến nhận xét rằng BLV người Tây Ban Nha này làm quá mọi chuyện lên. Việc một tuyển thủ tươi cười sau trận thua cũng chỉ là khoảnh khắc, và đó còn là dấu hiệu tốt để không bị tâm lý ở những trận đấu tiếp theo. Nhiều người cho rằng vị BLV này bênh “gà nhà” một cách quá đáng và công kích tuyển thủ thuộc các quốc tịch khác như Nisqy. Hiện sự việc này vẫn khiến các fan Châu Âu tranh cãi kịch liệt trên Twitter và chưa có hồi kết.