Thebauffs bị hack nick nhưng kết quả nó lại “lạ” lắm

Điều hài hước ở đây đó là kể cả khi bị hack nick và phá game nhiệt tình, hacker cũng không thể nào feed bằng Thebausffs được !!??

Là một trong những streamer nổi danh nhất làng LMHT, Thebausffs là cái tên khá quen thuộc và được rất nhiều người mến mộ. Anh chàng này nổi danh với lối chơi Sion “feed to win” khi có thể thoải mái trao mạng hạ gục mà vẫn có cách để đưa đồng đội đến chiến thắng nhờ tập trung vào việc phá nhà và shut down đối phương.

Vì lối chơi này mà anh đã không ít lần bị Riot Games cấm tài khoản vì vấn đề phá game. Nhưng ít ai ngờ rằng chính vì thành tích có một không hai này mà anh lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười dưới đây.

Cụ thể, mới đây anh chàng này đã bị kẻ gian hack luôn tài khoản và phá game một cách có chủ đích.

Hacker đã hack tài khoản của Thebausffs là một người chơi khá khét tiếng vì thường xuyên leo rank bằng script

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi tự tin là “best Aphelios”, muốn có skin CKTG để chứng tỏ bản thân

Điều hài hước ở đây đó là kể cả khi phá game như vậy, hacker kia chỉ có vài trận đấu có KDA khá làng nhàng, tiêu biểu là 1/7 mà thôi.

Trong khi đó, ở trong tay Thebausffs hàng ngày thì acc của anh bị hạ gục hơn 10 mạng trong một trận đấu là chuyện như cơm bữa.

Có lẽ ngay cả những người hâm mộ nhiệt tình nhất của Thebauffs cũng không ngờ rằng cố tình phá game mà cũng không thể chết nhiều như chiến thuật thường dùng của Thebauffs;. Cộng đồng cũng đành bó tay và cho rằng đây là một trường hợp độc nhất vô nhị trong giới LMHT từng thấy từ đó đến giờ.