Gumayusi tự tin là “best Aphelios”, muốn có skin CKTG để chứng tỏ bản thân

Xạ Thủ Gumayusi một lần nữa cho thấy độ tự tin tuyệt đối của mình sau khi T1 có trận mở màn suôn sẻ ở MSI 2023.

Trong trận thắng hủy diệt 3-0 của T1 trước MAD Lions, Gumayusi chính là nhân tố nổi bật nhất khi thể hiện khả năng gánh đội cực tốt trong chiến thuật “bảo kê Xạ Thủ”. Sau nửa đầu ván 1 có phần chệch choạc và bị hạ gục khá nhiều, Gumayusi đã không nằm xuống thêm bất kì lần nào trong 2 ván sau đó.

Với 2 vị tướng tủ quen thuộc là Aphelios và Jinx, Xạ Thủ nhà T1 dễ dàng áp đảo đối thủ từ khâu đi đường cho tới giao tranh. Và trong phần phỏng vấn sau trận, Gumayusi cũng tiếp tục cho thấy sự tự tin của mình ở giải đấu lần này.

Gumayusi không ngại “gáy khét” trong màn phỏng vấn đầu tiên ở MSI 2023

Tôi luôn nghĩ rằng mình là người chơi Aphelios xuất sắc nhất thế giới. Nhưng rồi đã có người khác sở hữu skin Aphelios, vì thế tôi cũng muốn giành lấy skin cho riêng mình và khẳng định lại bản thân là người giỏi nhất với vị tướng này.” Gumayusi chia sẻ.

Bí quyết chơi tốt Aphelios và do tôi phản ứng nhanh trong việc tính toán và chọn dạng súng phù hợp, từ đó có những phương án tấn công đối thủ.

Tuyển thủ này đặc biệt tự tin với vị tướng Aphelios

Xạ Thủ T1 cũng rất nóng lòng có màn tái đấu với Peyz bên phía Gen.G Esports. Sau khi để thua trong trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2023, Gumayusi luôn giữ suy nghĩ muốn “trả thù” và giờ đây cơ hội đã đến khá sớm ở MSI 2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker không cần phiên dịch, MC Wendy thán phục sự hoàn hảo của “Quỷ vương”

Peyz là một tuyển thủ trẻ nhưng có lối chơi rất hổ báo và lợi hại trong giao tranh. Gen.G cũng rất tốt trong khoản giao tranh tổng, vì thế chúng tôi sẽ chọn đội hình tương tự trong trận tới và đọ xem ai sẽ là người gây Sát Thương tốt hơn.” Gumayusi cho biết.

Trận đấu nhánh thắng giữa Gen.G và T1 dự kiến vẫn là một cặp BO5 đầy căng thẳng. Cuộc đối đầu này sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 13/5, theo giờ Việt Nam.