BLV Hoàng Luân lần đầu giải thích về sự ra đi mãi mãi của Lienminh360

Việc trang tin Lienminh360 không còn hoạt động nữa cũng là điều khiến cho nhiều fan LMHT Việt Nam cảm thấy tiếc nuối.

Là một trang tin của Garena để phổ cập về LMHT, Lienminh360 được cho là đã hoàn thành xong sứ mệnh lịch sử của mình. Theo chia sẻ của BLV Hoàng Luân trong buổi stream mới đây, trang tin này đã có thời điểm dừng lại hợp lý.

BLV Hoàng Luân cho rằng LM360 đã làm tốt vai trò tiên phong

Lienminh360 đã hoàn thành xong nhiệm vụ lịch sử của nó. Thời điểm ban đầu của LMHT ở Việt Nam, không có một trang tin nào truyền tải đầy đủ những thông tin về game, giải đấu, cộng đồng… và những thông tin liên quan đến LMHT. Do đó, Garena đã tự lập nên trang tin để phục vụ cho những việc này.” Anh Hoàng Luân cho biết.

Khi LMHT thực sự phát triển, các trang tin khác bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều và mang đến đầy đủ thông tin. Do đó, việc duy trì một lượng nhân sự lớn cho trang tin là không cần thiết, khoảng trống về một trang tin LMHT không còn nữa nên Garena quyết định dừng Lienminh360 lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chưa biết kết quả thi đấu ra sao, SGB “out trình” các đội tuyển tại MSI 2022 về độ tuổi trung bình tuyển thủ

LM360 ngừng hoạt động từ cuối mùa 11

Từng là trang tin chính thống của Garena với đầy đủ thông tin về LMHT, Lienminh360 nhận được rất nhiều sự yêu thích của những game thủ đời đầu. Dù vậy, sự phát triển của những trang khác cũng như các nguồn tin dày đặc từ các fanpage, group trên mạng xã hội đã giúp cho game thủ dễ tiếp cận thông tin mới hơn vào thời điểm hiện tại.

Dù đã chính thức không còn hoạt động nhưng rõ ràng cái tên Lienminh360 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cộng đồng chơi LMHT ở Việt Nam. Do đó, cộng đồng luôn có cảm giác hoài niệm khi nhắc đến trang tin này với rất nhiều chuyên mục thú vị, ở thời điểm mà LMHT chưa quá phổ biến.