Chưa biết kết quả thi đấu ra sao, SGB “out trình” các đội tuyển tại MSI 2022 về độ tuổi trung bình tuyển thủ

SGB là đội tuyển có độ tuổi trung bình thấp nhất tại MSI 2022 với hơn 1 tuổi chênh lệch so với đội xếp thứ 2 là T1.

MSI 2022 đã chốt danh sách chính thức 11 đội tuyển tham dự cũng như 3 bảng đấu theo sức mạnh của từng khu vực. SGB rơi vào một bảng đấu không quá khó cũng không dễ dàng chút nào khi phải đối đầu với T1, AZE và DFM – đội tuyển Nhật Bản đã thi đấu tại Vòng Bảng CKTG 2021. 

SGB nằm ở bảng A

Phải chờ tới 10/05, chúng ta mới được theo dõi những trận đấu đầu tiên tại MSI nhưng SGB của khu vực VCS đã đứng đầu trong một hạng mục đó chính là đội tuyển trẻ nhất tại MSI 2022 lần này với độ tuổi trung bình tuyển thủ chỉ là 18.8, thấp hơn 1 tuổi so với đội tuyển đứng thứ 2 là T1 với 20,2 tuổi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot bị cộng đồng chỉ trích vì “bỏ rơi” VCS, Garena xác nhận chỉ là hiểu lầm

Danh sách tuyển thủ trong đội hình chính của SGB bao gồm 5 thành viên là Đường trên Lâm Huỳnh “Hasmed” Gia Huy, Đi rừng Trần “BeanJ” Văn Chính, Đường giữa Bùi Văn “Froggy” Minh Hải, Xạ thủ Nguyễn “Shogun” Văn Huy và Hỗ trợ Đinh “Taki” Anh Tài. Trong đó, Hasmed là đội trưởng và cũng là tuyển thủ lớn tuổi nhất đội với 20 tuổi và thành viên nhỏ tuổi nhất là Shogun năm nay mới chỉ 18 tuổi.

Dàn tuyển thủ trông khá “tí hon” của SGB sẽ thi đấu tại MSI 2022

Với nhiều thành viên còn rất trẻ như vậy, đội hình chính của SGB chưa hề có bất kỳ kinh nghiệm thi đấu nào tại các giải đấu quốc tế. Trong khi, đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé top 6 với họ – DetonatioN FocusMe lại là đội tuyển già nhất MSI với độ tuổi trung bình các tuyển thủ là 23. Các tuyển thủ của DFM cũng đã có khoảng thời gian dài thi đấu chuyên nghiệp và thường xuyên đại diện cho khu vực LJL trong các giải đấu quốc tế. Liệu sức trẻ sẽ chiến thắng hay kinh nghiệm sẽ lên ngôi tại bảng A MSI 2022, chúng ta sẽ rõ vào tháng 5 tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đồng Hồ Ngưng Đọng bị điều chỉnh cơ chế, game thủ hết “hóa vàng 2 lần” từ bản 12.8

Theo nguồn tin được cung cấp, các tuyển thủ của Saigon Buffalo sẽ lên đường di chuyển sang Hàn Quốc vào hôm nay – 27/04 để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu sắp tới. Cơ hội là có và trong lần trở lại này sau 2 năm vắng bóng tại các giải đấu quốc tế, chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ đối với các thành viên SGB và người hâm mộ Việt.