Bộ đôi của SGB leo rank Hàn cực nhiệt, lọt top 10 tuyển thủ dự MSI 2022

Cặp đôi Đường Dưới của Saigon Buffalo, Shogun và Taki, đang có những bước chạy đà thuận lợi để chuẩn bị cho vòng bảng MSI 2022.

Trong quá trình chuẩn bị cho MSI 2022, toàn bộ những tuyển thủ tham dự đều được cấp tài khoản LMHT mới ở máy chủ Hàn Quốc. Và ngay khi có đủ điều kiện tập luyện dù là trong khu vực cách ly, các tuyển thủ đã nhanh chóng lao vào “tryhard” rất nhiệt tình.

Đại diện của VCS là Saigon Buffalo cũng không nằm ngoài cuộc, thậm chí những thành viên của đội còn đang có thành tích rất ấn tượng. Tiêu biểu nhất chính là bộ đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ, Shogun và Taki, cả hai đã nhanh chóng chạm mức rank Cao Thủ chỉ sau 4 ngày.

Thông số leo rank của Shogun và Taki rất ấn tượng

Không hổ danh là “thánh leo rank” của SGB, Hỗ Trợ Taki đang có tỉ lệ thắng lên tới 68,1% và có mức rank xếp thứ 5 trong số tuyển thủ dự MSI 2022. Trong khi đó, người đánh cặp với Taki là Shogun cũng đang đứng thứ 8 với tỉ lệ thắng lên tới 71,8%. Xạ Thủ của SGB đã chạm mốc rank Cao Thủ Hàn chỉ sau 39 game đấu, ít nhất trong số 8 tuyển thủ ở MSI 2022 chạm mức rank này.

Với việc là một trong những đội tuyển sang Hàn Quốc đầu tiên, SGB đã chính thức hết hạn 7 ngày cách ly. HLV Ren và các học trò giờ đây sẽ thoải mái hơn trong việc sắp xếp tập luyện với những đối thủ khác xen kẽ với lịch tập cá nhân. Tất nhiên, những chỉ số leo rank không nói lên quá nhiều điều nhưng nó cũng là động lực không nhỏ giúp các tuyển thủ trẻ của SGB có thêm sự tự tin trước khi có những trận đấu đẳng cấp quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: DNS Gaming khẳng định không công khai bằng chứng, cộng đồng thất vọng vì “drama bàn phím”

Xạ Thủ 2k4 của SGB đang có màn khởi động rất tốt ở Hàn Quốc

Dù VCS đã vắng mặt ở đấu trường quốc tế 2 năm nhưng rõ ràng đại diện đến từ Việt Nam vẫn luôn được cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Bằng chứng là Riot vẫn xếp VCS nằm ở nhóm hạt giống số 2, chung mâm PCS và LCS. Bên cạnh đó, những thành viên của SGB như BeanJ, Taki, Hasmed… cũng liên tục được các chuyên gia có tiếng nhắc đến khi kể ra những nhân tố tiềm năng ở MSI 2022.

Trong ngày ra quân giải đấu, SGB sẽ phải chạm trán với đội tuyển được đánh giá cao nhất giải hiện tại là T1. Cộng đồng đánh giá tỉ lệ thắng của “Bầy trâu” là không quá cao nhưng với sự tự tin hiện tại, SGB được kì vọng là sẽ có màn thể hiện mang tính bất ngờ ở trận đấu này. T1 và SGB cũng chính là trận đấu mở màn của kì MSI 2022, dự kiến diễn ra vào lúc 15h ngày 10/5, theo giờ Việt Nam.