Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cơ chế ấp Trứng Rồng miễn phí ở phiên bản 12.9

Đấu Trường Chân Lý 12.9 sẽ tri ân người chơi bằng cách phát Trứng Rồng vốn chỉ có ở Lõi Công Nghệ nhằm kết thúc mùa 6.5 đầy hoành tráng.

Như truyền thống mọi năm mỗi khi một mùa của Đấu Trường Chân Lý chuẩn bị kết thúc, thì phiên bản cuối cùng của mùa giải đó luôn ẩn chứa những điều bất ngờ khiến cộng đồng phấn khích.

Trong năm nay, thì Riot Games sẽ cấp cho mỗi người chơi một quả trứng rồng để tha hồ ấp và nhận về những món trang bị mạnh mẽ hỗ trợ sức mạnh của mình. Đây cũng là một động thái chào mừng mùa 7 với chủ đề liên quan đến rồng sắp ra mắt trong thời gian tới.

Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu Trứng Rồng từ cơ chế đặc biệt cuối mùa này nhé :

Ở đầu mỗi trận trong phiên bản 12.9 sắp tới, mỗi người chơi đều sẽ được cho 1 quả Trứng Vàng với kích thước và thời gian ấp giống nhau. Trứng càng to thì quà càng khủng, và tất cả quà của người chơi đều sẽ tương đương nhau.

Trứng có 4 loại và sẽ nở ở các vòng 2-1, 3-1, 4-1,5-1 tùy trận, bạn có thể check xem còn bao nhiêu vòng nữa sẽ nở dựa vào con số đếm ngược ở trên chúng :

Quả Trứng này sẽ chiếm 1 ô trên hàng chờ, và người chơi không thể bán được (dù kéo vào cửa hàng vẫn thấy 0 đồng).

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình “cây kem” Nhà Phát Minh – Thuật Sư”

Trứng này và trứng rồng từ Lõi Công Nghệ Kim Cương có thể ấp cùng lúc (nên người chơi có thể gấp 3 canxi nếu nổ Ngoại Binh luôn, đó là trong điều kiện chưa out top 8 trước vì bàn … quá phế).

Các trang bị có thể nở ra từ Trứng Vàng khá đa dạng từ Ẩn Thư Tộc Hệ, trang bị, mảnh trang bị Búa Rèn thậm chí cả trang bị Ánh Sáng, Ornn. Do vậy người chơi hãy cố gắng sống sót cho đến khi ấp thành công (với những trứng to) để tận dụng tốt nhất nguồn lực này cho đội hình.