Bộ đôi Gen.G gây sốt rank Hàn với Nilah Sejuani Đường Dưới

Nilah kết hợp Sejuani ở Đường Dưới đang là lối chơi độc đáo được hai tuyển thủ Gen.G Esports sử dụng rất hiệu quả.

Để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với KT Rolsters vào cuối tuần này, các thành viên của Gen.G đang tập luyện nhiều lối chơi mới lạ. Đáng chú ý nhất là hai tuyển thủ Peyz và Delight đang thử nghiệm cặp Nilah và Sejuani Đường Dưới với tỉ lệ thắng rất cao.

Dù là hai tướng có tầm đánh ngắn nhưng Nilah và Sejuani được đánh giá cao ở khả năng “all in” ngay từ những cấp độ đầu. Và đến khi đạt ngưỡng cấp 6, hai vị tướng này còn có thêm những chiêu cuối cực mạnh để hỗ trợ đội giao tranh mục tiêu như Rồng và Sứ Giả.

Peyz đã có 2 ván thử nghiệm Nilah rất thành công

Kể từ khi ra mắt LMHT, Nilah được đánh giá là một tướng Xạ Thủ khó dùng khi có tầm đánh cận chiến. Tuy nhiên, cô nàng này cũng không ít lần được những tuyển thủ mang vào các giải chuyên nghiệp hàng đầu như LPL và LCK.

Do là một Xạ Thủ đặc biệt, Nilah cũng cần một tướng Hỗ Trợ bất bình thường. Và như những gì bộ đôi nhà Gen.G đã chứng minh, Sejuani là một sự kết hợp khá hoàn hảo từ đi đường cho tới giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mordekaiser có sự kết hợp “khớp” khó tin khi hóa thân thành Iron Golem Minecraft

Về lối chơi, Nilah sẽ sử dụng hai Phép Bổ Trợ nâng cao độ cơ động là Tốc Biến lẫn Tốc Hành cùng với bảng ngọc Chinh Phục quen thuộc. Cách lên trang bị cũng khá linh hoạt với các combo như Cung Phong Linh, Lưỡi Hái Linh Hồn, Đoản Đao Navori hoặc Nỏ Tử Thủ, Khiên Băng Raduin…

Delight sẵn sàng đọ Hỗ Trợ dị với Lehends

Trong khi đó, Sejuani sẽ là Hỗ Trợ theo hướng chống chịu và tối đa hóa chỉ số Điểm hồi kỹ năng với ngọc Nâng Cấp Băng Giá cùng các trang bị như Giáp Vai Nguyệt Thần, Giày Khai Sáng Ionia…

Ở trận đấu với T1 mới đây, Gen.G cũng lần lượt mang ra những tướng vừa thử nghiệm trong rank như Jarvan IV Đường Trên hay Olaf Đi Rừng. Do đó, cộng đồng khá mong chờ đội tuyển này sẽ trình làng Nilah và Sejuani Đường Dưới trong trận đấu sắp tới gặp KT. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 13h ngày 8/4, theo giờ Việt Nam.