LMHT: Động Cơ Vũ Trụ được làm lại trong bản sắp tới

Động Cơ Vũ Trụ làm lại sẽ có hiệu ứng tăng tốc độ như cũ, nhưng bù lại cách kích hoạt kén người dùng trong LMHT.

Trong LMHT hiện tại thì hiệu ứng của Động Cơ Vũ Trụ khá phèn, giống như một phiên bản rườm rà hơn của Tăng Tốc Pha vậy, đồng thời cũng không có quá nhiều vị tướng có thể tận dụng hiệu quả trang bị này.

Do vậy, Động Cơ Vũ Trụ sẽ được làm lại trong phiên bản sắp tới như sau :

  • AP tăng lên từ 90 thành 100
  • Nội tại mới: Gây sát thương sẽ nhận về 2.5% tốc độ di chuyển mỗi 1.5 giây trong 5 giây kế tiếp, lên đến 10% ở 4 cộng dồn. Khi tối đa cộng dồn, nhận thêm 10% tốc độ di chuyển nữa (tổng là 20%)

Đầu tiên, có thể thấy Động Cơ Vũ Trụ không còn là phiên bản rep 1.1 của Tăng Tốc Pha nữa cũng như hiệu ứng tốc độ di chuyển được cộng thẳng mà không mất dần từ từ như bản cũ giúp người chơi có thể suy tính kỹ hơn trong những pha tấn công all in hay lui về vị trí an toàn trong giao tranh.

Bên cạnh đó giờ đây có vẻ như Động Cơ Vũ Trụ sẽ trở thành món đồ ưu tiên dành cho những Pháp Sư có khả năng gây sát thương liên tục theo thời gian và cần cơ động trong giao tranh như Vladimir, Ryze, Cassiopeia, hay thậm chí là Swain…. Những vị tướng kiểu này có thể thoải mái trong việc lựa chọn vị trí trong giao tranh tốt hơn vì đã có kỹ năng gây sát thương của mình tích cộng dồn Động Cơ rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bộ đôi Gen.G gây sốt rank Hàn với Nilah Sejuani Đường Dưới

Với những thay đổi của Động Cơ Vũ Trụ, thì một món trang bị bị lãng quên sắp được quay trở lại trong meta để hướng đến sự đa dạng trong lối xây dựng đồ trong LMHT.

Các Pháp Sư cũng có thể phần nào cải thiện được sự kém cơ động của mình, và biết đâu đó nó có thể trở thành một hotpick trong meta thời gian tới chăng?