LMHT: Độc lạ tướng fanmade Morius – Thương Nhân Hắc Ám

Với hàng trăm ý tưởng độc đáo, cộng đồng họa sĩ tự do luôn mang đến những phiên bản tướng LMHT fanmade mà chính Riot đôi khi cũng phải tham khảo.

Trong số những họa sĩ chuyên sáng tạo ra những phiên bản tướng hay skin fanmade LMHT thì Julian del Rey là một cái tên khá nổi tiếng. Họa sĩ đến từ Tây Ban Nha được biết đến như người rất tâm huyết trong những bản thiết kế tướng của mình.

Mới đây, cộng đồng đã “đào” lại một ý tưởng tướng fanmade của họa sĩ này từ 5 năm trước và cảm thấy đặc biệt ấn tượng. Đây là tướng Hỗ Trợ có thiên hướng Sát Thủ với tên gọi Morius – Thương Nhân Hắc Ám.

Morius là một thuật sư đặc biệt ở Runeterra với khả năng phù phép hoặc nguyền rủa những vật phẩm và kiếm sống nhờ cách bán nó. Với hình tượng một lái buôn tà đạo, Morius được cho là khá phù hợp với phong cách của một Sát Thủ.

Với việc sử dụng những dược phẩm nguy hiểm và các công nghệ ẩn giấu bên dưới những khu phố chật chội và đen tối, Morius được giới thiệu có nguồn gốc từ thành phố ngầm Zaun. Vì thế, vị tướng này có những nét tương đồng với những Singed, Urgot, Twitch…

Sức mạnh bí ẩn từ loài đom đóm

Để tạo nên nét độc ác và bí ẩn, ngoại hình của Morius được thiết kế dựa trên hình dáng của những loài côn trùng như kiến, gián và đặc biệt vị tướng này có sức mạnh điều khiển đom đóm để tạo nên những bùa phép mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bộ đôi Gen.G gây sốt rank Hàn với Nilah Sejuani Đường Dưới

Dù không giới thiệu chi tiết về mặt kĩ năng nhưng người thiết kế Morius cũng giải thích chi tiết về 4 loại vũ khí của vị tướng này. Đầu tiên là một chiếc roi năng lượng, có khả năng cường hóa theo từng đòn đánh và giúp Morius có thể tấn công tầm trung và tầm gần, đây cũng là vũ khí chính của Thương Nhân Hắc Ám.

Tiếp theo đó là một chiếc găng tay ma thuật, có thể tích tụ năng lượng từ đom đóm và giúp Morius có thể tung ra những loạt đạn pháo uy lực. Bí ẩn nhất chính là chiếc ba lô trên lưng, thứ tạo nên sức mạnh khó lường của vị tướng này, đặc biệt là mang đến chiêu cuối cực mạnh giúp phóng ra một bản thể mới của mình và gây nhiều hiệu ứng đặc biệt cũng như Sát Thương lên đối thủ. Bên cạnh đó, những tương tác với chiếc roi năng lượng cũng tạo nên một nét chấm phá cho Morius.