Mordekaiser có sự kết hợp “khớp” khó tin khi hóa thân thành Iron Golem Minecraft

Nhiều game thủ ấn tượng với đồ họa độc đáo của Minecraft và áp dụng vào các tựa game khác, tiêu biểu là bản mod cho Mordekaiser Iron Golem.

Minecraft là một trò chơi điện tử sandbox được phát triển và phát hành bởi Mojang Studio. Trong Minecraft, người chơi khám phá thế giới 3D hình khối được tạo ngẫu nhiên với địa hình gần như vô hạn, đồng thời có thể khám phá và khai thác các nguyên liệu thô, chế tạo công cụ và vật phẩm, xây dựng các công trình và máy móc đơn giản.

Với lối chơi đơn giản như vậy, nhưng Minecraft lại bất ngờ trở thành trào lưu và trở thành một trong những trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 238 triệu bản được bán ra và gần 140 triệu người dùng hoạt động hằng tháng tính đến năm 2021.

Thành công như vậy nên rất nhiều người đã ấn tượng với đồ họa khối độc đáo đáo nó và cố áp dụng phong cách của Minecraft vào nhiều tựa game khác. Tiêu biểu là bản mod đặc biệt cho Mordekaiser dưới đây :

Được đăng tải bởi Sauronakaiser, một game thủ yêu thích Mordekaiser và Minecraft, bởi vậy anh đã cố gắng kết hợp 2 thương hiệu nổi tiếng lại với nhau. Dù 2 nhân vật không có quá nhiều điểm tương đồng về hình dáng nhưng bất ngờ là bản mod này lại khớp tới không ngờ, và mang đến những giây phút trải nghiệm thú vị cho game thủ của cả LMHT và Minecraft.

Có thể bạn muốn xem thêm : Playoffs LPL: Kết quả cặp trận JDG vs BLG, EDG vs OMG

Theo đó, Mordekaiser trong bản mod này sẽ được khoác lớp áo mới của Iron Golem, một con quái vật vô cùng hữu dụng với người chơi trong Minecraft.

Các kỹ năng, hoạt ảnh tấn công của Mordekaiser cũng được thay đổi để phù hợp và giống Iron Golem hơn, fan của cả hai trò chơi sẽ không cần quá nhiều thời gian để làm quen với lớp áo mới của Mordekaiser.

Có thể nói, ranh giới giữa Minecraftt và LMHT đã được trang phục thú vị này xóa nhòa, những ai yêu thích 2 tựa game này có thể thử nghiệm ngay từ bây giờ với mod diện mạo mới này.