Brion Esports bất ngờ đổi tên mới đầy hài hước, cộng đồng thi nhau spam OK BRO

Điều hài hước ở đây là khi ghép tên nhà tài trợ OK Bank và Brion lại với nhau thì chúng ta sẽ có tên viết tắt là “OK BRO”.

Mới đây, đội tuyển Brion đã nhận tài trợ chính thức từ ngân hàng OK Savings Bank ở Hàn Quốc, và như thế họ phải đổi tên đội tuyển lại cho phù hợp giống với trường hợp của Nongshim Redforce hay Hanwha Life khi trước.

Nhưng điều hài hước ở đây là khi ghép tên nhà tài trợ OK Bank và Brion lại với nhau thì chúng ta sẽ có tên viết tắt là “OK BRO”. Chính điều này đã tạo nên một sự thích thú không nhỏ cho cả cộng đồng LMHT Thế giới.

Theo đó “ok bro” là một câu trả lời mang tính thông dụng trong cuộc sống của giới trẻ, vậy nên nhiều người dùng đã bày tỏ sự thích thú và nói rằng họ sẽ là fan của OK BRO ngay từ bây giờ.

Hàng loạt những lời bình luận thú vị về cái tên mới của BRO được đưa ra : “Đây là tin tức tốt nhất trong cả tuần”, ” OK BRO GIGACHAD”, “Tôi có thêm một đội tuyển để ủng hộ nữa rồi”, “Họ đã có cái tên hay nhất tôi từng nghe rồi mà bằng cách nào đó họ nâng cấp nó lên nữa, tôi ủng hộ cái tên mới này 100%”. “

“Đợi chút, nghĩa là tên tuyển thủ trong trận sẽ có tag OK đúng không. Vậy ta sẽ có :

OK Morgan

OK Umti

OK Karis

OK Hena

OK Effort

Nếu chuyện này xảy ra thì kênh chat sẽ spam OK mọi lúc mọi nơi, và Umti cần pick ngay Rammus để đạt được đến độ meme 100%”

Các game thủ Việt Nam khi nghe tin này cũng không khỏi phì cười và bắt đầu spam OK BRO theo :

Theo đó, tuy không đạt được thành tích cao tại LCK nhưng BRION từ trước đến giờ vẫn là một đội tuyển được nhiều game thủ Việt và thế giới chú ý theo dõi vì cái tên đặc trưng của họ. Lẫn việc có trong đội hình Ngài Morgan – tuyển thủ có khả năng thống nhất kênh chat tại các kênh LMHT Việt Nam, điều mà chưa có tuyển thủ nào ngay cả Faker có thể làm được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker và Oner bị fan Trung châm chọc là nhân tố giúp JDG chiến thắng

Với việc có hậu thuẫn mới này, người hâm mộ của BRION lẫn Ngài Morgan đều hi vọng OK BRO có thể thi đấu khởi sắc hơn trong mùa giải mới. Và bằng cách nào đó chuyển mình không còn là đội tuyển meme nữa mà có thể trở thành một thế lực cạnh tranh tại playoffs.