Faker và Oner bị fan Trung châm chọc là nhân tố giúp JDG chiến thắng

Sau trận thua 2-3 của T1 trước JD Gaming, nhiều fan đã cho rằng màn trình diễn “dưới trung bình” của bộ đôi Faker, Oner là điểm mấu chốt.

Với chiến thắng kịch tính này của JDG, dĩ nhiên cộng đồng fan LPL là những người vui nhất khi một lần nữa đánh bại được đội tuyển mạnh đến từ LCK. Không chỉ trả thù được trận thua ở CKTG 2022, JDG còn đứng trước cơ hội lớn để có chức vô địch MSI 2023.

Cộng đồng fan Trung Quốc cũng không bỏ lỡ cơ hội này châm chọc đối thủ trên khắp các mặt trận. Trong đó, hai tuyển thủ Faker và Oner được nhắc đến nhiều nhất khi có những màn trình diễn kém ấn tượng trong cặp BO5 này.

Những cú kéo của Faker nhiều lần giúp JDG có lợi thế

Faker vẫn gây ấn tượng khi xử lý tình huống với Tristana hay K’Sante, thế nhưng trong cả 3 ván sử dụng Nautilus Đường Giữa, “Quỷ Vương” lại có nhiều tình huống khó hiểu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doinb hết lời khen Peanut nhưng lại gọi Xun là “Rừng 17 phút”

Những cú kéo của Faker thật chính xác, cứ mỗi lần anh ấy kéo thì giao tranh lại kết thúc. JDG không thể giành chiến thắng mà không có anh ấy.” Một bình luận trên Hupu Esports.

Doinb còn chơi Nautilus tốt hơn như thế. Các fan LPL đang dần nghĩ rằng Faker sắp sửa feed hơn là anh ấy có thể gánh đội.

Oner không để lại dấu ấn gì với vị tướng Kindred

Trong khi đó, Oner còn khiến nhiều fan thất vọng hơn với một trận BO5 cực kì nhạt nhòa. Đặc biệt, nhiều người không hiểu sao tuyển thủ này lại lựa chọn Kindred tới hai ván, một vị tướng mà Oner cực kì ít sử dụng từ trước tới nay và cũng không phải là quân bài quá hot trong meta.

Đến cả Xun còn không chơi Kindred nữa là biết tại sao rồi đấy. Thực sự Oner sử dụng vị tướng này không bằng Pyosik chút nào.” Các fan LPL so sánh với hai người Đi Rừng nổi tiếng là ưa thích Kindred.

Oner không gây được chút áp lực nào từ giai đoạn đầu lẫn trong giao tranh. Đặc biệt sự phối hợp với người chơi Đường Giữa thực sự quá kém so với đối thủ.