LMHT: HLV Ren khẳng định mình không “vượt quyền”, Thầy Giáo Ba VAR lại cực căng

Ren phân bua mình không có hành động “vượt quyền”, Thầy Giáo Ba cũng VAR lại cực căng khi cho rằng Ren “không biết cách làm việc ở công ty”.

Trong những diễn biến mới nhất xoay quanh biến động đội hình SBTC cho mùa giải mới, thì Thầy Giáo Ba đã đăng đàn chia sẽ một số thông tin nội bộ của SBTC.

Trong số này, thì thông tin Ren có hành động vượt quyền Thầy Giáo Ba khi vừa về SBTC đã thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ.

Theo đó, thời điểm đầu mùa khi vừa được chiêu mộ về SBTC bởi Thầy Giáo Ba, thì 2 người này đã có chút xích mích với nhau về chuyện tuyển dụng nhân sự cho mùa giải mới. Trong lúc Ren muốn có thêm 2 HLV đi đường bao gồm BigKoro và Naul thì Thầy Ba lại cho rằng không cần thiết.

Theo lời Thầy Ba thay vì bàn bạc lại với nhau thì Ren lại quyết định đề xuất thẳng lên đại diện của Ampverse và được bật đèn xanh để tuyển nhân sự về. Lúc đó Thầy Giáo Ba trên danh nghĩa vẫn đang là người quản lý chính thức mọi việc của SBTC nên sự việc này đã khiến anh cảm thấy mình không được tôn trọng, không đúng cách làm việc của một công ty.

Sau khi mâu thuẫn trên xảy ra, thì Thầy Ba cũng quyết định giao quyền quản lý tổng thể về cho Ren và BHL mới giải quyết toàn bộ từ giai đoạn Mùa Xuân 2023.

Tuy vậy theo một status mới nhất của Ren trên Facebook cá nhân, thì anh khẳng định không hề có chuyện vượt quyền vì mình đã hoàn toàn được trao quyền quản lý tổng thể mọi việc của team từ giai đoạn đầu mùa. Và được chính Anh Ba và phía Ampverse xác nhận nên Ren chỉ đang làm mọi thứ trong khả năng để team tốt lên :

Thậm chí mới đây, trên Youtube cá nhân thì Ren cũng quyết định livestream đối chất với quản lý hiện tại của Ampverse để chứng tỏ việc mình không hề vượt quyền như Thầy Ba đã nói :

Sau một cuộc nói chuyện, thì cả quản lý Ampverse và HLV Ren đều cho rằng đây là hiểu lầm và không ai sai cả. Ren cũng đang tìm cách gọi điện cho Thầy Ba để làm rõ nhưng Anh Ba không bắt máy.

Tuy vậy trong diễn biến mới nhất thì Thầy Ba tuy không nghe điện thoại nhưng vừa comment trên đoạn status của Ren với nội dung như sau :

Theo đó, Thầy Giáo Ba cũng VAR lại cực căng khi cho rằng Ren “không biết cách làm việc ở công ty”. Thời điểm đó, Thầy Giáo Ba đang là người nắm quyền trực tiếp mọi thứ liên quan đến đội tuyển SBTC và mọi chuyện nên được thông báo cho anh để báo lên trên, nhưng Ren lại liên hệ trực tiếp với cấp cao hơn là chuyện không đúng quy trình dẫn đến hiểu lầm ngày hôm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thầy Giáo Ba hé lộ nội bộ SBTC – kick HLV Ren vì có hành động vượt quyền quản lý??

Thầy Giáo Ba cũng khẳng định việc anh nói chuyện vượt quyền ra không phải có ác quý, chỉ là để giải tỏa do có quá nhiều tin đồn về việc Thầy Giáo Ba đã tác động để khiến Ren bị kick.

Hiện tại, sự việc vẫn chưa ngã ngũ. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi để đưa tin đến các bạn sớm nhất.