HLV BLG giải thích về pha ăn mừng “gợi đòn” trước Gen.G

Tình huống ăn mừng của HLV Tabe sau khi Bilibili Gaming đánh bại Gen.G Esports thực sự khiến nhiều người thắc mắc là vô tình hay cố ý.

Sau khi nhà chính Gen.G Esports nổ tung ở ván 3, HLV Tabe đã không kìm nén được cảm xúc và lao ra sân khấu để ăn mừng cực kì nhiệt tình cùng các học trò. Tuy nhiên, sau khi hô hào mạnh mẽ thì HLV này lại thắc mắc tại sao tuyển thủ BLG không đứng dậy ăn mừng, lúc đó Tabe mới biết là đã chạy nhầm sang phía Gen.G khi thấy gương mặt khó hiểu của Doran.

Ngay lập tức, thuyền trưởng của BLG mới vội vã trở về đội của mình để bắt đầu chia sẻ niềm vui. Màn ăn mừng của HLV Tabe đã nhanh chóng được lan truyền và thực sự là một tình huống hài hước.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng liệu đây có phải là một màn cố tình châm chọc tuyển thủ Gen.G hay không. Trong những môn thể thao truyền thống như bóng đá, bóng rổ, đã có không ít tình huống ăn mừng ngay trước mặt ban huấn luyện đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Quản lý đội VCS dính tin đồn chèn ép tuyển thủ, dọa tố cáo bán độ

Trước khi có những hiểu lầm từ cộng đồng fan, HLV Tabe đã nhanh chóng có những lời đính chính về tình huống trên.

Tôi muốn có lời giải thích về pha ăn mừng đó. Khi ấy tôi vô cùng phấn khích nên đã chạy nhầm sang phía kia. Khi tôi hô “nai xừ” nhưng không thấy tuyển thủ đứng dậy, lại còn mặc áo đen nên tôi mới biết mình bị hố rồi. Thật lòng xin lỗi Gen.G.” HLV Tabe chia sẻ.

HLV Tabe xin lỗi Gen.G

Rõ ràng đây là một chiến thắng vô cùng cảm xúc của BLG và phản ứng của HLV Tabe là điều có thể thông cảm. Trước khi trận đấu diễn ra, ít ai nghĩ rằng BLG có thể dành chiến thắng một cách hủy diệt như thế.

Hành trình của BLG ở MSI 2023 vẫn chưa dừng lại khi họ tiếp tục có trận BO5 với T1 để tranh vé vào Chung kết. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 18h ngày 20/5, theo giờ Việt Nam.