Quản lý đội VCS dính tin đồn chèn ép tuyển thủ, dọa tố cáo bán độ

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam tiếp tục ngập trong drama với hàng loạt thông tin mới liên quan tới một đội tuyển đình đám ở VCS.

Một drama nữa tiếp tục xuất hiện trước thềm VCS 2023 Hoàng Hôn khiến cộng đồng bàn tán xôn xao. Nhân vật chính được nhắc đến lần này là một người quản lý đội tuyển với hàng loạt hành vi sai trái với tuyển thủ.

Theo nhiều nguồn tin, vị quản lý này có nhiều hành động chèn ép tuyển thủ đội mình kí vào bản “hợp đồng nô lệ” mới với yêu cầu giảm lương và gắn bó thêm nhiều năm.

Đã có một vài tuyển thủ không đồng ý với yêu cầu này và muốn ra đi nhưng đã bị làm khó. Quản lý nói trên được cho là đã dùng nhiều cách để dọa dẫm, ép tuyển thủ ở lại, thậm chí là có hành động tố cáo tuyển thủ đội mình tham gia bán độ. Tất nhiên, vụ việc này vẫn đang được Riot điều tra kĩ càng trước khi có kết luận.

Nhiều thông tin về quản lý này được hé lộ

Bên cạnh đó, quản lý này còn có nhiều hành vi khác như quấy rối người yêu tuyển thủ, không trả lương đúng hạn hay làm việc không rõ ràng với bộ phận truyền thông. Vụ việc này thực sự đang khiến cộng đồng xôn xao và tỏ ra bất mãn. Theo suy đoán của nhiều người, khả năng cao đội tuyển được nhắc đến chính là Saigon Buffalo.

Trong thời gian tới, dự kiến sẽ có thêm hàng loạt thông tin chi tiết khi người trong cuộc lên tiếng. Do đó, giai đoạn chuẩn bị trước thềm VCS 2023 Hoàng Hôn được cho là sẽ có nhiều sóng gió, đặc biệt là việc chốt đội hình thi đấu.