Các thành viên bị “cà khịa” vì thua solo kill trong đấu tập, CEO T1 phản pháo “Sao không nói luôn kết quả trận đấu?”

T1 đang là đội tuyển được đánh giá cao nhất tại kỳ MSI năm nay nên khi solo kill được họ, đó có thể là một “thành tích” đáng để khoe.

Các đội tuyển tham dự MSI 2022 đã có mặt tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho giai đoạn vòng bảng sẽ diễn ra vào ngày 10/05 tới. Đây là giai đoạn không thể thích hợp hơn để các đội tuyển có cơ hội được tìm hiểu và thi đấu với các đội tuyển xuất sắc nhất từ các khu vực khác trên thế giới thông qua hình thức scrim hay đấu tập trước giải đấu.

Những thông tin về kết quả đấu tập hay tình huống trong các trận đấu đó thường sẽ không được tiết lộ ra ngoài nhưng mới đây tuyển thủ Vulcan – Hỗ trợ của đội tuyển Evil Geniuses đã đăng bài tiết lộ một số thông tin khi đấu tập với T1 – đương kim vô địch LCK và là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch MSI khiến cộng đồng mạng dậy sóng, đến cả CEO của T1 cũng nóng mắt.

Tweet “cà khịa” các thành viên T1 của Vulcan

Cụ thể, trên tài khoản Twitter của mình Vulcan chia sẻ “Không có ý nói chúng tôi sẽ vô địch MSI nhưng tôi đã solo kill Gumayusi, Faker và Keria trong một trận đấu tập.” Việc một vị tướng hỗ trợ có thể solo kill được các khu vực đường và xạ thủ đối phương là không thường xuyên xảy ra và tương đối khó khăn, đặc biệt là đối với các thành viên T1, có lẽ Vulcan đã sử dụng các vị tướng hỗ trợ sát lực như Pyke hoặc Pantheon để thực hiện điều này.

Ngay lập tức, CEO T1 – Joe Marsh lên tiếng phản pháo: “Lẽ ra cậu ấy phải nói cả kết quả trận đấu tập đó cơ. Tôi biết rằng không nên nhắc đến chủ đề scrim… Nhưng này, nếu đã kể thì phải kể hết chứ.

CEO Jeo Marsh ngay lập tức lên tiếng phản pháo

Động thái từ vị CEO ngầm khẳng định một sự thật là các thành viên EG đã thua trong các trận đấu tập với T1, các tình huống solo kill có lẽ xảy ra khi trận đấu đã có kết quả hoặc một tình huống sơ sẩy nào đó. Inspired và Vulcan vừa cất cao “tiếng gáy” sau đó đã lặn mất tăm khi nhận được lời phản pháo đanh thét này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: 6 Đội hình có thể sẽ làm nên chuyện ở MSI 2022

Nhiều nguồn thông tin còn cho rằng, T1 là đội tuyển bất bại trong đấu tập, họ chưa thua bất kỳ trận đấu nào, cả kể khi đối đầu với RNG – đương kim vô địch LPL. Chỉ còn 4 ngày nữa, MSI sẽ khởi tranh, cùng theo dõi sức mạnh thực sự của các tuyển thủ tại giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm nhé.