DNS tiếp tục phản pháo BTC VCS, tung ra hàng loạt tin nhắn bí ẩn

Dù Ban tổ chức VCS đã đưa ra những thông tin khá chi tiết về những vi phạm của DNS Gaming nhưng phía đội tuyển này vẫn không phục.

Để giải thích cho quyết định xử phạt đội tuyển DNS Gaming ở Vòng loại VCS Mùa Hè 2022, BTC VCS đã cung cấp nhiều thông tin cụ thể về vụ việc. Trong đó, những bằng chứng rất rõ ràng cho thấy DNS đã vi phạm điều luật về sử dụng tài khoản không chính chủ trong thi đấu, từ đó dẫn đến việc bị loại thẳng khỏi giải.

Ngoài ra, còn có một vài bằng chứng cho rằng DNS đã fake đội hình trong những trận đấu vừa qua. Đây là kết quả điều tra từ việc kiểm tra lịch sử đấu của tài khoản cũng như kiểm tra địa chỉ IP từ các thành viên của đội. Tuy nhiên, phía DNS Gaming vẫn khẳng định rằng họ không vi phạm vì toàn bộ các trận đấu đều có trọng tài giám sát.

Đại diện DNS tiếp tục tung ra hàng loạt đoạn tin nhắn được cho là có liên quan

Đại diện của DNS tiếp tục đăng bài phản đối BTC VCS. Dù thừa nhận đội tuyển của mình sai trong vấn đề sử dụng tài khoản không chính chủ, quản lý DNS vẫn tung ra hàng loạt tin nhắn từ rất nhiều nguồn khác nhau. Trong đó, người này tố cáo rằng phía Genius Esports cũng như những nhân vật có liên quan trong giải đấu đều ít nhiều phải chịu những hình phạt.

Đọc sơ qua nội dung những tin nhắn mà DNS cung cấp, có thể thấy một bên nào đó đã có ý định nhờ trọng tài can thiệp, đồng thời leak thông tin nội bộ của đối thủ. Đồng thời, có những thỏa thuận về tiền mặt lên đến con số vài trăm triệu đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: BTC VCS đưa ra những luận điểm vững chắc, khiến DNS Gaming “á khẩu”

Drama VCS dự kiến sẽ còn tiếp diễn

Tuy nhiên, những nhân vật trong các đoạn tin nhắn này và nội dung cũng còn khá mơ hồ. Do đó cộng đồng theo dõi drama cũng cảm thấy khá nghi ngờ về tính xác thực cũng như mức độ liên quan của từng tin nhắn. Trong khi đó, những thông báo giải thích chi tiết từ BTC VCS trong bài đăng trước đó được cho là rõ ràng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, phía DNS Gaming cũng khẳng định sở hữu nhiều bằng chứng về tuyển thủ tham gia cá độ, bán độ và có thể cung cấp bất cứ lúc nào. Vụ việc DNS Gaming bị loại có thể sẽ kết thúc sau bài đăng từ BTC VCS nhưng với hàng loạt thông tin vừa được hé lộ, rất có thể những drama tiếp theo sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới.