Các tuyển thủ LMHT Trung Quốc chuẩn bị cho ASIAD được người hâm mộ “bắt gặp”

Những thông tin đầu tiên về danh sách tuyển thủ LMHT Trung Quốc tham gia tuyển chọn cho ASIAD đã được xác định từ người hâm mộ.

Giải đấu LCK và LPL giai đoạn mùa xuân 2023 đã chính thức khép lại. Đây cũng là thời điểm hai đội tuyển của khu vực chuẩn bị cho MSI và các đội tuyển còn lại bước vào giai đoạn off-season, nghỉ ngơi trước khi trở lại với mùa hè.

Tuy nhiên sau một năm trì hoãn, ASIAD sẽ được diễn ra vào tháng 9 tới và đội tuyển quốc gia của các khu vực cũng đã bắt đầu lựa chọn những tuyển thủ xuất sắc của họ tham dự ASIAD. Là một nội dung tranh huy chương của Á Vận Hội, LMHT nhận được sự quan tâm và sát sao không chỉ từ các cấp lãnh đạo mà còn là cả rất rất nhiều người hâm mộ của tựa game quốc dân.

Từ đó, quá trình tuyển chọn cũng cần phải được tổ chức chặt chẽ để chọn ra những cái tên xuất sắc nhất sẽ đại diện cho quốc gia. Mới đây, người hâm mộ xứ Trung đã phát hiện những thông tin về lịch livestream, địa chỉ IP và hình ảnh tại sân bay, từ đó lập ra danh sách các tuyển thủ nằm trong danh sách tuyển chọn của đội chủ nhà cho ASIAD bao gồm:

  • Đường trên: 369, Bin, Breathe, Shanji, Ale
  • Đi Rừng: Xun, Jiejie, Tian, Wei
  • Đường giữa: Yagao, knight, Xiaohu, Creme
  • Xạ thủ: Elk, Light, GALA, Lwx, JackeyLove
  • Hỗ trợ: Meiko, ON, Missing, Ming, Crisp, Mark, Hang

Xem thêm: Teddy đã từng nghĩ đến việc nghỉ thi đấu khi liên tục cố gắng mà không có kết quả

Đếm sơ sơ cũng có thể thấy có tới hơn 20 tuyển thủ được triệu tập, mặc dù vậy danh sách cuối cùng sẽ chỉ có 5 tuyển thủ thi đấu chính thức và 1 dự bị mà thôi. Chắc chắn kết quả sẽ gây ra không ít tranh cãi và hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo nhé.