Các vị tướng LMHT khi biến hóa thành thẻ bài YuGi-Oh sẽ mạnh như thế nào

Fan cuồng LMHT và YuGi-Oh đã tiến hành hợp thể 2 trò chơi này lại với nhau, và tạo ra một kết quả mỹ mãn hơn bao giờ hết.

YuGi-Oh là trò chơi sưu tập thẻ bài được phát triển và phát hành bởi Konami. Gane được dựa trên trò chơi hư cấu Duel Monsters do họa sĩ truyện tranh Kazuki Takahashi tạo ra, xuất hiện trong manga cùng tên.

Được biết đến rộng rãi ở VN với tên gọi Vua Trò Chơi và các thẻ bài YuGi-Oh đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của phần đông game thủ khi đây là thú vui giải trí cực kỳ thú vị mà một đứa trẻ có thể trải nghiệm.

Hôm nay hãy xem các tướng LMHT khi biến hóa thành thẻ bài YuGi-Oh sẽ mạnh và có hiệu ứng như thế nào nhé :

XYZ 2+Level 8 quái : không thể bị tiêu diệt bởi hiệu ứng bài, mỗi khi có một lá bài được đưa xuống mộ đối thủ, đặt 1 counter lên lá bái này (tối đa 5). Kích hoạt 1 trong các hiệu ứng sau mỗi lượt :

  • Banish 1 quái vật đối phương đang sở hữu
  • Bỏ hết 5 counter trên lá bài, đẩy tất cả bài đối phương đang điều khiển vào bộ bài

1 EARTH Tuner + 2 non Tuner

Nếu lá bài này Synchro summoner : triệu hồi đặc biệt 2 quái vật cấp 6 EARTH hoặc thấp hơn từ mộ, tay, bộ bài. Khi đang điều khiển một quái vật khác, thì lá bài bài này không thể bị phá hủy bởi hiệu ứng. Trong Main Phase, khi đối phương kích hoạt bài hoặc hiệu ứng : tribute 1 quái vật hệ EARTH, tiêu trừ hiệu ứng và tiêu diệt lá bài đó. Sử dụng hiệu ứng này chỉ 1 lần mỗi lượt.

XYZ : 2 quái vật DARK cấp 6

Mỗi lần trong lượt ở Main Phase : tháo 1 nguyên liêu XYZ để chuyển lá bài này sang ô khác, hủy diệt tất cả các lá bài khác của đối phương nằm trên cùng cột với nó. Khi lá bài này tiêu diệt lá bài khác bằng hiệu ứng hay tấn công, đặt 1 counter lên nó (tối đa 3). Tribute lá bài này với 3 counter để triệu hồi Bel’Veth Endless Banquet từ Extra Deck

3 quái vật DARK cấp 10

Phải được triệu hồi XYZ hay triệu hồi đặc biệt nhờ hiệu ứng của lá bài Bel’Veth Empress of the Void, không thể triệu hồi đặc biệt bằng cách nào khác. Không thể bị tiêu diệt bởi hiệu ứng lá bài, và cả 2 người chơi không thể chọn lá bài cho hiệu ứng lá bài.

Bel’Veth có thể tấn công 3 quái vật trong mỗi lượt Battle Phase. Nếu lá bài này được triệu hồi đặc biệt : hủy diệt tất cả bài trên bàn, và nhận ATK/DEF bằng với số bài bị hủy x 100. Chỉ có thể dùng hiệu ứng này mỗi lần 1 lượt.

Link : 2 quái vật Effect cùng hệ/trừ Token.

Chỉ định một quái vật đã lật lên, chiếm quyền điều khiển cho đến hết lượt, nhưng tiêu trừ hiệu ứng của nó. Khi đối phương kích hoạt hiệu ứng bài có thể tiêu diệt một lá bài trên bàn : bỏ đi 1 lá bài, tiêu hủy hiệu ứng đó. Chỉ có thể dùng 1 lần mỗi lượt.

Trong lượt Standby, show lá bài này trên tay. Triệu hồi đặc biệt 1 token, nhưng người chơi kích hiệu ứng này không thể Special Summoned từ Extra Deck, trừ Synchro. Khi lá bài này trên tay, chỉ định 1 quái vật trong mộ, đưa lá bài này xuống mộ để Special Summoned quái vật đó lên nhưng bị tiêu trừ hiệu ứng. Chỉ có thể dùng 1 lần mỗi lượt.

Có thể bạn muốn xem thêm: JackeyLove và 369 rút khỏi Asian Games vì lý do sức khỏe, fan LPL càng thêm nghi ngờ

Các bạn thấy các tướng LMHT dưới dạng lá bài như thế nào? Hãy cho bọn mình biết ý kiến dưới phần bình luận nhé.