Cách mở khóa Void Ark trong Final Fantasy 14 để người chơi có thể tham gia

Void Ark là một trong những cuộc đột kích có trong bản mở rộng Final Fantasy XIV Heavensward. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi cách để bạn có thể mở khóa nó.

Void Ark là một trong những cuộc đột kích có trong bản mở rộng Final Fantasy XIV Heavensward. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi cách để bạn có thể mở khóa nó.

TIN LIÊN QUAN

Void Ark là một cuộc đột kích đầy thử thách mà người chơi có thể tham gia trong Final Fantasy XIV kể từ bản mở rộng Heavensward. Tối đa 24 người chơi có thể tham gia vào cuộc đột kích này, là một phần của loạt đột kích Shadow of Mhach lớn hơn. Để mở khóa cuộc đột kích này, trước tiên người chơi FFXIV sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ “Sky Pirates” bằng cách nói chuyện với Rontremont tại Camp Cloudtop. Sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ này, họ sẽ mở khóa nhiệm vụ tiếp theo, cho phép họ truy cập vào cuộc đột kích.

Nếu người chơi đang theo dõi câu chuyện lớn hơn của Final Fantasy XIV, thì Alliance Raid này là cần thiết để ngăn chặn sự phục sinh của Nữ hoàng bóng tối. Cuộc đột kích FFXIV đầy thử thách này sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi tiêu diệt ba tên trùm khó nhằn là Cetus, Cuchulainn và Echidna. Do tính chất khắt khe của cuộc đột kích này, người chơi phải hợp tác với những người chơi hiệu quả và hiệu quả với vai trò của họ.

Cuộc đột kích Void Ark là cuộc đột kích có 24 người chơi đầu tiên được giới thiệu trong bản mở rộng Heavensward của FFXIV và yêu cầu người chơi có cấp độ vật phẩm ít nhất 175 trở lên để tham gia. Ngoài ra, người chơi phải mang theo 12 người chơi DPS, sáu người chữa bệnh và ba xe tăng để hạ gục trận chiến đầy thử thách này. Mặc dù, có những yêu cầu cụ thể mà người chơi phải hoàn thành trước khi có quyền truy cập vào trận chiến đột kích này. Đây là những gì cần thiết trong trận chiến đột kích Final Fantasy XIV này để mở khóa nó.

Để mở khóa Void Ark, người chơi sẽ cần phải hoàn thành một số việc đầu tiên.

  • Người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ “To Rule the Skies” và đạt cấp 60 để chấp nhận nhiệm vụ này từ Utata tại Sea of Clouds (X: 25.5, Y: 5.2).
  • Người chơi cũng sẽ cần phải hoàn thành nhiệm vụ tiên quyết “Sky Pirates” và cần đạt cấp độ 60 để chấp nhận nhiệm vụ này từ Unquiet Trader from the Pillars.

Một khi các yêu cầu này được đáp ứng, người chơi sẽ có quyền truy cập vào trận chiến đột kích Void Ark. Sau khi người chơi đánh bại ba con trùm và hoàn thành cuộc đột kích này, mỗi bên sẽ nhận được một phần thưởng ngoài chiến lợi phẩm giá trị khác mà họ có thể thu thập được. Mỗi bên trong liên minh sẽ nhận được một rương báu, và nội dung của rương này sẽ giống nhau cho dù người chơi đi theo con đường nào. Ngoài chiến lợi phẩm Void Ark, người chơi cũng có thể nhận được phần thưởng là Nắp quan tài, có thể được sử dụng để chế tạo và một minion Wind-up Echidna.