Genshin Impact: Đội hình nào là tốt nhất cho Kamisato Ayato?

Kamisato Ayato cuối cùng đã trở thành một nhân vật Hydro 5 sao trong Genshin Impact. Dưới đây là một số đội hình hay nhất của Kamisato Ayato.

Kamisato Ayato cuối cùng đã trở thành một nhân vật Hydro 5 sao trong Genshin Impact. Dưới đây là một số đội hình hay nhất của Kamisato Ayato.

TIN LIÊN QUAN

Sức mạnh chính của Kamisato Ayato dựa vào Kỹ năng nguyên tố của anh ấy trong Genshin Impact, giúp người chơi có nhiều lựa chọn để xây dựng một đội xung quanh anh ấy. Anh trai của Kamisato Ayaka và là người đứng đầu Gia tộc Kamisato, Ayato là một nhân vật Hydro sử dụng kiếm, giống như Genshin Impact’s Xingqiu. Sự xuất hiện của Ayato trong Genshin Impact là một trong những điều được mong đợi nhất trong lịch sử trò chơi. Ayato’s Elemental Burst có thể gây ra mưa Hydro trên sân, và do bản chất khả năng của mình, anh ấy hoạt động tốt nhất trong vai trò DPS chính.

Sau khi Ayato phát hành, người chơi đã biết cách ghép đôi cuối cùng để sử dụng với Ayato: em gái của anh ấy và người dùng Cryo, Kamisato Ayaka. Ngoài sự đối xứng rõ ràng của Ayato’s Hydro với Ayaka’s Cryo, khả năng của hai anh em này được thiết kế để hoạt động hài hòa. Genshin Impact’s Ayaka là một trong những Cryo DPS mạnh nhất trong trò chơi và có thể được sử dụng để đóng băng kẻ thù tại chỗ khi kết hợp với Ayato’s Elemental Burst. Ngoài ra, người chơi có thể làm tròn nhóm để thêm người dùng Cryo hoặc Hydro thứ hai để cộng hưởng nguyên tố, cùng với một Hỗ trợ hoặc Người chữa lành khác.

Nếu người chơi không có Ayaka hoặc Cryo DPS tương tự như Ganyu, họ có thể chọn một đội không đóng băng sử dụng khả năng Hydro của Ayato để kích hoạt các phản ứng nguyên tố. Ayato’s Hydro có thể được sử dụng tốt cùng với Pyro hoặc Electro để kích hoạt các phản ứng nguyên tố hóa hơi và điện tích. Genshin Impact có một số nhân vật Pyro miễn phí, như Outrider Amber và đầu bếp giỏi nhất của Liyue Xiangling, mà ngay cả những người chơi mới cũng có thể có được mà không cần tốn tiền.

Kamisato Ayato có thể sẽ hoạt động như DPS chính cho bất kỳ đội nào anh ấy tham gia và có một số lựa chọn tốt cho các đội sử dụng Ayato trong vai trò DPS chính:

  • Đội 1: Ayato (Hydro DPS), Yoimiya / Hu Tao (Pyro DPS dùng cho Vaporize), Zhongli (Geo Shield / Support), Yun Jin (Geo Support dùng để cộng hưởng). Yoimiya và Hu Tao có thể được sử dụng thay thế cho nhau tùy thuộc vào nhân vật mà người chơi sở hữu.
  • Đội 2: Ayato (Hydro DPS), Ayaka (Cryo DPS), Kazuha (Support), Kokomi (Hydro Support / Healer dùng để cộng hưởng). Đội hình này chứng kiến anh chị em Kamisato chiến đấu bên nhau. Ayaka, một trong những nhân vật Cryo của Genshin Impact, đóng băng những kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Hydro, nhờ Ayato.

Đội hình F2P dành cho Kamisato Ayato:

  • DPS chính: Ayato
  • DPS phụ: Xiangling
  • DPS phụ: Kaeya
  • Hỗ trợ: Noelle

Thành phần đội tốt nhất cho Kamisato Ayato trong tác động Genshin chủ yếu dựa vào việc tận dụng chuỗi Phản ứng. Do đó, những người chơi đang muốn xây dựng một đội F2P xung quanh Ayato sẽ muốn tận dụng tối đa điều đó. Kaeya và Xiangling’s Bursts thường kéo dài, đó là tình huống hoàn hảo để chuyển sang Ayato và sử dụng kỹ năng của anh ta. Noelle phù hợp hơn với vai trò hỗ trợ trong đội hình này vì nó cho phép người chơi xông xáo hơn một chút. Cách xây dựng tốt nhất của Noelle trong Genshin Impact là hiệu quả trong việc tạo Lá chắn hồi máu cho cả nhóm và hấp thụ 400% sát thương tương đương với phòng thủ của cô ấy.

Ayato là một Hydro DPS mạnh mẽ có thể được sử dụng hiệu quả cùng với Pyro hoặc Electro để kích hoạt các phản ứng nguyên tố Hóa hơi và Điện tích, gây sát thương tàn khốc. Ayato được cho là hiệu quả nhất khi được sử dụng cùng với em gái của mình, Kamisato Ayaka, một Cryo DPS mạnh mẽ có thể đóng băng kẻ thù tại chỗ. Người dùng Hydro 5 sao Kamisato Ayato là sự bổ sung thú vị cho Genshin Impact và là sự lựa chọn DPS Chính tuyệt vời cho bất kỳ thành phần đội nào.