Masangsoft xác nhận giải đấu không chiến thế giới được tổ chức vào 2023, Phi Đội Việt Nam đã sẵn sàng tham dự?

Sau 16 năm, đấu trường quốc tế dành riêng cho anh em đam mê không chiến đã chính thức được NSX Masangsoft – cha đẻ tựa game ACE Online xác nhận. Theo đó, giải đấu quốc tế sẽ được tổ chức vào năm 2023 và có sự tham dự của đội tuyển Phi Đội Việt Nam.

Tháng 8/2022 vừa qua, VTC Game đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Phi Đội 16 – Nonstop Moving. Để khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, VTC Game đã gửi tặng NSX Masangsoft Hàn Quốc phần quà là Áo và Kỷ niệm chương Phi Đội 16.

Masangsoft là NSX game nổi tiếng tại Hàn Quốc, đơn vị nắm giữ bản quyền tựa game không chiến Phi Đội, tiền thân là tựa game ACEOnline. Hiện tại, ở thị trường Việt Nam, VTC Game là đối tác duy nhất ký hợp đồng hợp tác phát triển cùng Masangsoft để phát triển tựa game Phi Đội.

Đội ngũ phát triển Phi Đội của Masangsoft từ phải qua: Mr. Donghyuk Kwon, Mr. Jeonghwan Yoon, Mr. Hyunseok Kim, Mr. Dohyun Kim, Youngin Yoo, Mr. Minsung Kim, Mr. Daheup An, and Ms. Jihae Lee

Trong một buổi phỏng vấn ngắn, đại diện Masangsoft, ông Donghyuk Kwon nhận xét: “Thật tuyệt khi được đồng hành cùng các bạn trong chặng đường phát triển 16 năm qua. Năm 2022 có thể coi là năm đặc biệt thành công của các bạn khi đã update thành công EP 4.6 và thu về những con số đáng tự hào trên mọi mặt. Đội ngũ vận hành Phi Đội nói riêng và NPH VTC Game nói chung đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, các bạn chính là mắt xích quan trọng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm, nâng cấp hạ tầng công nghệ của trò chơi, đa dạng hóa các item nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững cho sản phẩm Phi Đội tại thị trường Việt Nam. Cảm ơn các bạn rất nhiều – VTC Game về món quà đặc biệt nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Phi Đội 16 – Nonstop Moving.”

Ông Donghyuk Kwon, đại diện NSX Masangsoft

Đồng thời, một lần nữa, ông cũng khẳng định: “Trong năm 2023, chúng tôi sẽ tổ chức giải đấu không chiến tranh chức vô địch thế giới, chúng tôi sẽ có thư mời, hi vọng các bạn sẽ cử đại diện tham gia giải đấu của chúng tôi. Cùng với đó, để khắc phục triệt để những lỗi ingame còn tồn đọng và trao đổi cụ thể về định hướng phát triển trong chặng đường tiếp theo, sắp tới chúng tôi sẽ có đoàn công tác tại Việt Nam. Rất hân hạnh được gặp mặt và làm việc trực tiếp cùng các bạn.”

Tại Việt Nam, qua hành trình 16 năm tồn tại và phát triển, Phi Đội vẫn giữ vững ngôi vương trong làng game không chiến; sở hữu cộng đồng hàng triệu game thủ lớn mạnh, gắn bó và nhiệt huyết. Đồng thời, NPH VTC cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện online, offline với sự đầu tư cả về quy mô và nội dung để phục vụ cộng đồng ngày càng đông đảo, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Big offline Phi Đội 16 tại khu vực phía Nam

Big offline Phi Đội 16 tại khu vực phía Bắc

Dự kiến, trong thời gian tới đội ngũ phát hành Phi Đội sẽ phối hợp cùng NSX Masangsoft tập trung tạo ra những chiến dịch marketing mới mẻ thu hút nhằm nâng cao sự tin tưởng của các khách hàng cũ và từng bước tiếp cận tập khách hàng trẻ hiện nay. Bên cạnh đó, đội ngũ vận hành cũng không ngừng sáng tạo, thay đổi nội dung và những mẫu thiết kế ingame để phù hợp với xu thế và thị hiếu của game thủ Việt.

Cũng nhân dịp này, NPH VTC Game đã gửi lời mời đối tác MasangSoft sang thăm Việt Nam và tham dự các sự kiện của Phi Đội trong thời gian tới. Đây chính là dấu mốc mở ra bước phát triển mới cho tựa game Phi Đội tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy nhiều cơ hội hợp tác giữa NPH VTC và MasangSoft và đưa Phi Đội Việt Nam lên tầm cao mới.

Trang chủ: http://phidoi.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PhiDoiVTC

Website nạp Vcoin: https://vtcgame.vn/nap-vcoin

Group Phi đội 1: https://www.facebook.com/groups/phidoivtc

Group Phi đội 2: https://www.facebook.com/groups/phidoi2vtc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoV5hojbSjIgA6U6eo6kNQA