CEO T1 đáp trả vụ fan gửi xe tải biểu ngữ: “Họ làm vậy chỉ phí tiền mà thôi”

CEO Joe Marsh đã lên tiếng trước vụ việc một nhóm fan T1 thuê xe tải chạy ngang trụ sở đội với những thông điệp nhắm đến dàn HLV.

Chiếc xe tải giăng biểu ngữ phản đối Ban huấn luyện của T1 đã chính thức xuất hiện vào chiều 4/8. Trước trận đấu giữa T1 và Hanwha Life Esports, xe tải này đã xuất hiện và chạy vòng quanh trụ sở đội cũng như tuyến đường đến sân thi đấu LOL Park.

Thông điệp được hiển thị bằng đèn LED trên xe tải này nhắm trực tiếp đến dàn HLV hiện tại của T1 như Polt, Moment… “HLV thiếu năng lực, không biết cấm chọn”, “T1 hãy nhanh chóng thuê người có kinh nghiệm”… là những dòng chữ lần lượt xuất hiện trên chiếc xe tải này.

Được biết, đây là kế hoạch của một nhóm fan cuồng T1 sau khi chứng kiến đội có những trận đấu bất ổn vừa qua, đặc biệt là trận thua Gen.G Esports 2-0. Dự kiến, các xe tải này sẽ tiếp tục xuất hiện trong 4 ngày, mỗi ngày 8 tiếng.

Ngay sau khi những hình ảnh xe tải biểu ngữ xuất hiện trên khắp trang báo, mạng xã hội, CEO T1 đã chính thức có phản ứng đầu tiên. Ông thẳng thắn cho rằng hành động này là vô nghĩa, đồng thời khẳng định T1 sẽ không có sự xáo trộn nào trong BHL.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hủy diệt HLE, Zeus đặt trọn niềm tin trong trận tái đấu với Nuguri

Nhóm 100 fan này phí tiền cho chiếc xe tải rồi, họ không thể đại diện cho ý kiến của một triệu fan khác được. Mọi người nên nhớ T1 từng có những HLV từng vô địch CKTG vào những năm 2020, 2021. Tuy nhiên, kết quả là một người không thể giúp đội dự CKTG, còn một người thì bị thay thế giữa mùa giải.” CEO Joe Marsh chia sẻ trên Twitter.

Rõ ràng phát biểu này của người đứng đầu T1 cho thấy đội sẽ không có thay đổi gì lớn từ giờ cho tới hết mùa giải. Hiện T1 vẫn đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2022, đội vẫn còn nguyên cơ hội bảo vệ chức vô địch cũng như khả năng tới CKTG 2022 là vô cùng sáng sủa.