LMHT: “Chủ tịch” Faker thể hiện khả năng xoa dịu fan cực tốt trước hành động quá khích

Phát biểu mới nhất của Faker được cho là sẽ giúp tình hình trong cộng đồng fan T1 Hàn Quốc bớt căng thẳng hơn.

Sau trận thắng 2-0 của T1 trước Hanwha Life Esports, các phóng viên đã đặt câu hỏi cho Faker về những vụ việc căng thẳng trong cộng đồng fan T1, đỉnh điểm là hành động gửi xe tải biểu ngữ nhắm đến ban huấn luyện của đội.

Tuy nhiên, Faker đã không nhận định tính đúng sai trong trường hợp này và cho rằng mình hiểu cảm giác của các fan khi có hành động như thế. Câu trả lời của “Quỷ vương” thực sự đã không làm thất vọng hàng loạt fan ủng hộ mình trong nhiều năm qua.

Dù là hành động gì đi nữa thì tôi tin rằng điều đó cũng xuất phát từ tình cảm của các fan dành cho T1. Việc duy nhất tôi có thể làm chính là đáp lại tình cảm đó bằng cách nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong những trận sắp tới.” Faker chia sẻ.

Việc cấm chọn ở mùa này là sự phối hợp giữa HLV và các tuyển thủ, mọi người đã cùng nhau thảo luận trong mỗi trận đấu. Vì thế khi xảy ra sai sót thì tất cả chúng tôi đều phải chịu trách nhiệm, qua đó cùng nhau cải thiện hơn nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: CEO T1 đáp trả vụ fan gửi xe tải biểu ngữ: “Họ làm vậy chỉ phí tiền mà thôi”

Faker không chỉ trích hành động này của fan

Câu trả lời của Faker đã đi thẳng vào trọng tâm vấn đề đồng thời vẫn có thể khiến cho hàng loạt fan cảm thấy thỏa mãn. Thực sự thì đây là động thái mà fan T1 muốn nghe từ đội tuyển trong thời gian qua. Rõ ràng, việc Faker đã lên tiếng có khả năng giúp cho tình hình được xoa dịu đi phần nào, qua đó nhiều người mong muốn rằng kế hoạch “chạy xe tải biểu ngữ 4 ngày” sẽ sớm được dẹp bỏ, giúp Faker và đồng đội tập trung hơn vào giai đoạn playoffs quan trọng sắp tới.