CEO TK Nguyen hé lộ dự án đặc biệt, GAM có thể được làm phim tài liệu trên Netflix

Phát biểu mới đây của CEO TK Nguyen thực sự khiến cộng đồng fan GAM Esports cảm thấy phấn khích.

Nếu chúng ta làm được điều gì đó, chúng ta có thể sở hữu một bộ phim tài liệu của riêng mình trên Netflix.” CEO TK Nguyen chia sẻ trên trang cá nhân.

Dù chỉ là một câu nói vu vơ nhưng người đứng đầu GAM Esports cho thấy tham vọng cực kì to lớn của tổ chức này. Theo đó, GAM tiếp tục hướng tới mục tiêu to lớn sau chức vô địch VCS lần thứ 7.

CEO TK Nguyen rất biết cách làm fan GAM cảm thấy phấn khích

Sau chuỗi hoạt động GAM7 cực kì thành công với việc lên ngôi tại VCS Mùa Hè 2022 cùng sự bổ sung nhân sự chất lượng trong ban huấn luyện (Optimus, Rei), GAM tiếp tục nhắm đến các mục tiêu to lớn hơn khi trở thành hạt giống số 1 của VCS tại CKTG 2022.

Chưa biết rõ điều kiện trong câu nói của CEO TK Nguyen là gì nhưng việc thực hiện một bộ phim tài liệu trên Netflix là thứ mà các fan rất mong sẽ thành hiện thực. Trong thời gian vừa qua, phim tài liệu với các đề tài về thể thao chính là thứ được đánh giá rất cao trên Netflix, do đó việc một đội tuyển như GAM có bộ phim riêng thực sự là điều đáng mơ ước.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Azir Quán Quân chính thức là skin chào mừng CKTG 2022

Các phim tài liệu thể thao trên Netflix được sản xuất rất bài bản

Cộng đồng fan cho rằng GAM có khả năng sẽ thực hiện được điều này nếu tiếp tục gây được ấn tượng tại CKTG 2022. Đó có thể là lần đầu tiên vượt qua vòng bảng hay chỉ đơn giản là những màn trình diễn ấn tượng trước các đội tuyển hàng đầu. Rõ ràng, sẽ có rất nhiều thứ để khai thác về hậu trường của một đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam và được đầu tư bài bản trong nhiều năm qua.