LMHT: Lộ diện các đối thủ mà Team Flash cần vượt qua, toàn cái tên quen thuộc như T1, DWG, EDG

T1, DWG Challengers, EDG Youth Team sẽ cùng tranh tài với Team Flash của Việt Nam trong giải đấu ASCI sắp tới.

Như các bạn đã biết thì cộng đồng trong thời gian trước đã hết sức vui mừng với thông tin Team Flash – một trong những đội tuyển quen thuộc của làng LMHT Việt được mời tham dự một giải đấu quốc tế do Riot Games tổ chức.

Theo đó ASCI là giải đấu thuộc quy mô Serie B do Riot tổ chức, đây là sân chơi dành cho các đội tuyển thuộc giải hạng hai/Academy của các khu vực thuộc châu Á. Theo thông báo mới nhất, Giải đấu bao gồm 16 đội tuyển thuộc đến từ LDL (Trung Quốc), VCS B (Việt Nam), LJL Acadeny (Nhật Bản), LCK Challenger (Hàn Quốc) và PCS Academy (Châu Á Thái Bình Dương).

Mới đây, toàn thể các đội tuyển sẽ thi đấu trong ASCI đã lộ diện, bao gồm các đội tuyển danh tiếng như đội B của T1, DWG, cho đến cả đội trẻ của đương kim vô địch CKTG năm vừa rồi EDG cũng có phần xuất hiện :

Theo đó các bảng đấu của ASCI cũng được công bố, 2 team Việt Nam sẽ được ở các bảng đấu dễ thở và tránh những đối thủ sừng sỏ ở trên :

Bảng A: DWG KIA Challengers, ⁠FunPlus Phoenix Blaze, ⁠T1 Challengers, ⁠V3 Esports Academy.

Bảng B: Crest Gaming Act Academy, EDG Youth Team, MAX, Nongshim RedForce Challengers.

Bảng C: Beyond Gaming Academy, DetonatioN FocusMe Academy, Huya Streamer, MGN Box Esports.

Bảng D: J Team 2, Korean Streamer, Sengoku Gaming Academy, Team Flash.

Dự kiến, giải ASCI sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 25/9 theo hình thức online. Thể thức sẽ khá giống với CKTG khi 16 đội tham dự được chia thành 4 bảng, sau đó mỗi bảng đánh vòng tròn hai lượt theo thể thức BO1. Hai đội đầu bảng sẽ tiến vào vòng knock out, tại đây các đội lần lượt thi đấu những trận BO5 (Tứ kết, Bán kết, Chung kết) để tìm ra nhà vô địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cần làm gì để chơi Liên Minh Huyền Thoại tốt hơn, leo rank hiệu quả hơn?

Với việc được rơi vào các bảng đấu khá dễ thở thì hi vọng Team Flash có thể vượt qua vòng bảng và có dịp để chạm trán các đối thủ nặng ký như T1, DWG, EDG khi vào sâu trong ASCI.

Đây là dịp không thể tốt hơn để các tuyển thủ trong Team Flash có dịp học hỏi kinh nghiệm từ những đồng nghiệp trên thế giới để chuẩn cho giải đấu VCSB sắp tới và biết đâu đấy họ có thể quay lại VCSA từ những kinh nghiệm đó chăng?