Cha đẻ của Elden Ring thừa nhận đang trong giai đoạn hoàn thành một bom tấn mới, CĐM háo hức, dự đoán Elden Ring 2

Bên cạnh việc thừa nhận Elden Ring sắp có rất nhiều cập nhật, ông cũng đồng thời hé lộ luôn một số thông tin về dự án mới.

Thời gian gần đây, không ít game thủ đang tỏ ra hoài nghi về tương lai của Elden Ring khi kể từ lúc ra mắt, trò chơi gần như chưa có thêm quá nhiều những cập nhật, nội dung mới và điều này ngay lập tức được phản ánh thông qua các chỉ số tiêu cực như sụt giảm lượng người chơi trực tuyến, tốc độ tăng trưởng doanh thu chậm chạp. 

Thế nhưng, điều này có lẽ sẽ sớm đảo chiều, khi mà trong bài phỏng vấn mới nhất, Hidetaka Miyazaki, giám đốc trò chơi của FromSoftware – cha đẻ của Elden Ring vừa có những chia sẻ rất dài liên quan tới định hướng tiếp theo của mình.

Cha đẻ của Elden Ring thừa nhận đang trong giai đoạn hoàn thành một bom tấn mới, CĐM háo hức, dự đoán Elden Ring 2 - Ảnh 1.

Việc thiếu đi các tuyến nội dung mới mẻ đang là vấn đề của Elden Ring

Theo đó, như lời của Miyazaki, rất nhiều bản cập nhật của Elden Ring đang sẵn sàng và dần được lên kế hoạch. Tuy nhiên, đây chưa phải là lúc để ông có thể nói nhiều về điều này, chỉ hứa hẹn rằng chắc chắn sẽ không làm cho các game thủ của bom tấn thế giới mở phải cảm thấy thất vọng trong thời gian tới đây. Thay vào đó, Miyazaki tỏ ra rất hào hứng khi chia sẻ rằng hiện tại, mình và studio đang trong giai đoạn cuối và sắp đưa ra thị trường thêm một trò chơi mới nữa, và được đánh giá hoàn toàn không thua kém gì so với Elden Ring.

Cha đẻ của Elden Ring thừa nhận đang trong giai đoạn hoàn thành một bom tấn mới, CĐM háo hức, dự đoán Elden Ring 2 - Ảnh 2.

Cha đẻ của Elden Ring hé lộ về dự án mới

Điều này nhanh chóng thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng. Trong đó, có không ít những đồn đoán rằng FromSoftware có vẻ như đang ấp ủ dự án về phần 2 của Elden Ring. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đó có thể là dịp để studio này khởi động lại series đình đám mang tên Armored Core trong quá khứ – nơi mà phiên bản gần nhất đã ra mắt từ năm 2013. Và tất nhiên, Miyazaki gần như không hé lộ gì về bom tấn mới nhất này. Ông chỉ ám chỉ rằng trò chơi đang vào giai đoạn phát triển cuối cùng, và đó sẽ là một tựa game giả tưởng với mức độ “trừu tượng” còn cao hơn nhiều so với các tác phẩm trước đây.

Cha đẻ của Elden Ring thừa nhận đang trong giai đoạn hoàn thành một bom tấn mới, CĐM háo hức, dự đoán Elden Ring 2 - Ảnh 3.

Sản phẩm mới của FromSoftware là một tựa game giả tưởng

Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin được tiết lộ về nội dung các bản cập nhật mới cũng như dự án bom tấn sắp ra mắt từ phía cha đẻ Elden Ring. Tuy nhiên, theo Miyazaki thì studio hiện đang tuyển dụng nhân tài cho rất nhiều vị trí, và ông cũng tuyên bố rằng vẫn còn rất nhiều các dự án đang được FromSoftware lên kế hoạch phát triển trong thời gian ngắn tới đây.

http://kenhtingame.com/cha-de-cua-elden-ring-thua-nhan-dang-trong-giai-doan-hoan-thanh-mot-bom-tan-moi-cdm-hao-huc-du-doan-elden-ring-2-2022070115401193.chn