Genshin Impact: Lộ diện hai trang phục mới nhất của Diluc và Fischl, đẹp tới mức game thủ không dám tin là nhận miễn phí

Hai trang phục mới trong Genshin Impact chắc chắn sẽ khiến không ít game thủ háo hức với bản cập nhật 2.8 tới đây.

Những phiên bản cập nhật mới trong Genshin Impact lúc nào cũng nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía các game thủ, khi đi kèm với nó chắc chắn sẽ là những sự kiện mới và trên hết là các phần thưởng cực kỳ “hiếm hoi” từ phía miHoYo

Quả thật, dù doanh thu đã vượt ngưỡng con số hàng tỷ đô, thế nhưng bản thân NPH này vẫn tỏ ra tương đối tiết kiệm, thậm chí là dè dặt trong việc tạo ra các sự kiện có những phần thưởng giá trị dành cho người chơi, tới mức mà nhiều game thủ Genshin Impact thậm chí còn cho rằng miHoYo chính là NPH keo kiệt nhất trên thế giới.

Genshin Impact: Lộ diện hai trang phục mới nhất của Diluc và Fischl, đẹp tới mức game thủ không dám tin là nhận miễn phí - Ảnh 1.

Không ai có thể phủ nhận độ hấp dẫn và cuốn hút của Genshin Impact

Genshin Impact: Lộ diện hai trang phục mới nhất của Diluc và Fischl, đẹp tới mức game thủ không dám tin là nhận miễn phí - Ảnh 2.

Nhưng miHoYo vẫn bị chỉ trích mạnh mẽ vì việc quá keo kiệt dù doanh thu đã lên tới hơn 3 tỷ USD kể từ khi ra mắt

Tuy nhiên, trong phiên bản cập nhật 2.8 sắp ra mắt tới đây, mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi. Cụ thể, nhưng chúng ta đã biết, trong patch 2.8, game thủ sẽ được đến Quần Đảo Táo Vàng và tham gia vào một chuyến du lịch mùa hè nhưng quan trọng hơn, miHoYo cũng sẽ gửi tặng người chơi phần quà là một cung mệnh của Fischl cũng như skin mới miễn phí của vị tướng này. 

Về mặt cung mệnh thì cũng không có gì đặc sắc, khi mà Fischl vốn là một vị tướng không xuất hiện trong quá nhiều đội hình. Thế nhưng, có lẽ điều này sẽ thay đổi trong tương lai, khi mà mới đây, hình ảnh về skin miễn phí của Fischl đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng về độ thẩm mỹ.

Genshin Impact: Lộ diện hai trang phục mới nhất của Diluc và Fischl, đẹp tới mức game thủ không dám tin là nhận miễn phí - Ảnh 3.

Skin mới được đồn đoán của Fischl trong bản cập nhật 2.8

Bên cạnh đó, trang phục mới của Diluc cũng đã được hé lộ. Không giống như các trang phục của Jean và Keqing bị đánh giá 4 sao trước đây, trang phục lần này của DPS oai hùng một thời sẽ là 5 sao, và mang tới không ít những hiệu ứng chiêu thức mới, bao gồm cả kỹ năng nguyên tố lẫn kỹ năng nộ. Tất nhiên, với mức độ đầu tư như vậy, trang phục của Diluc sẽ chỉ được mua bằng Đá Sáng Thế. Lưu ý, Đá Sáng Thế chứ không phải Nguyên Thạch nhé.

Genshin Impact: Lộ diện hai trang phục mới nhất của Diluc và Fischl, đẹp tới mức game thủ không dám tin là nhận miễn phí - Ảnh 4.

Trang phục mới của Diluc trong bản cập nhật

Theo tiết lộ của một số leaker, mức giá cho bộ skin của Diluc sẽ ở mức khá cao, vì được định giá 5 sao. Cụ thể, ngay cả khi đã được giảm giá, bộ trang phục này cũng sẽ khiến người chơi phải hao tổn khoảng 1980 Đá Sáng Thế. Còn nếu sau khi sự kiện kết thúc, mức giá của nó sẽ rơi vào khoảng 2480 Đá Sáng Thế.

Genshin Impact: Lộ diện hai trang phục mới nhất của Diluc và Fischl, đẹp tới mức game thủ không dám tin là nhận miễn phí - Ảnh 5.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những đồn đoán ban đầu. Và theo đúng lịch trình, buổi livestream giới thiệu nội dung patch 2.8 của Genshin Impact sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Đó cũng là lúc mà những thông tin chính thức sẽ được công bố.

http://kenhtingame.com/genshin-impact-lo-dien-hai-trang-phuc-moi-nhat-cua-diluc-va-fischl-dep-toi-muc-game-thu-khong-dam-tin-la-nhan-mien-phi-20220630110343899.chn