DK Nuguri: “Zeus là Đường Trên có đủ tố chất để vô địch CKTG nhất”

Sau một thời gian trở lại thi đấu ở LCK, Nuguri đã có những đánh giá tổng quan về mọi thứ và cho rằng Zeus là Đường Trên xuất sắc nhất giải thời điểm này.

Sau trận thua trước T1 ở tuần trước, DWG KIA đã trở lại vô cùng mạnh mẽ khi lần lượt đánh bại KT Rolster và Nongshim RedForce với tỉ số 2-0. Trong những trận thắng đó, Nuguri đã thể hiện phong độ cực kì tốt ở khu vực Đường Trên, qua đó mang đến lợi thế lớn cho toàn đội.

Tuy nhiên, tuyển thủ này cho rằng mình chưa có đủ trình độ của một tuyển thủ có thể vô địch CKTG trong mùa giải nay. Nuguri khẳng định mình sẽ cố gắng cải thiện phong độ, đồng thời chỉ ra rằng tài năng trẻ của T1, Zeus, mới là người có tố chất này.

Nuguri muốn trở lại phong cách chơi chậm và bình tình như Zeus

Thành thật mà nói thì những màn trình diễn của tôi chưa đạt tiêu chuẩn của một Đường Trên có thể giành chức vô địch CKTG. Theo tôi người đủ tiêu chuẩn đó chính là Zeus, cậu ấy hiện tại đang đạt ngưỡng phong độ tốt, tiệm cận với hình mẫu người chơi Đường Trên mà tôi đang hướng tới.” Nuguri chia sẻ trên Korizon.

Trong trận đấu giữa T1 và DK ở tuần trước, màn đối đầu giữa Nuguri và Zeus đã diễn ra hấp dẫn như mong đợi. Dù tuyển thủ của DK có vượt lên dẫn trước nhưng tài năng sinh năm 2004 của T1 vẫn giữ bình tĩnh để lấy lại lợi thế về cuối trận, qua đó giúp T1 giành chiến thắng chung cuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lối chơi Gragas Lưỡi Hái Bóng Đêm có gì đặc biệt mà tuyển thủ hàng đầu tin dùng?

Zeus đã có 400 điểm MVP ở LCK Mùa Hè 2022, ngang bằng Chovy và Showmaker

Nuguri cũng cho biết rằng phong cách chơi của mình chưa hợp với meta thời điểm hiện tại. Dù đã rất thuần thục vị tướng Sejuani trong thời gian qua nhưng tuyển thủ này đánh giá bản thân vẫn chưa trở lại thời đỉnh cao như năm 2020. Việc chuyển sang LPL thi đấu 1 năm cũng như meta thay đổi chóng mặt được cho là nguyên nhân chính của điều này. Vì thế, tuyển thủ sinh năm 1999 đặt mục tiêu sẽ cải thiện bản thân sớm nhất để có thể giúp DK vô địch CKTG một lần nữa.