CHÍNH THỨC: Toàn tập những thay đổi mới Đấu Trường Chân Lý 7.5

Mới đây, tất cả những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý 7.5 đã lộ diện trên máy chủ thử nghiệm.

Và nó hoàn toàn chính xác với một bản danh sách đã bị lộ ra thời điểm cuối tuần trước, hôm nay hãy cùng Xemgame điểm qua một loạt những thay đổi mới sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 7.5.

Thay đổi về Tộc/Hệ

Bạn có thể xem chi tiết hiệu ứng Tộc/Hệ mới tại bài viết này: Đấu Trường Chân Lý 7.5: Lộ diện toàn bộ Tộc/Hệ của cập nhật giữa mùa

Thay đổi về Long Thần

Nomsy và Swain sẽ được nâng cấp lên thành Long Thần trong mùa 7.5, đồng thời cơ chế của Hệ Long Thần được chỉnh sửa để bạn có thể sử dụng bao nhiêu Long Thần tùy thích – càng nhiều thì các Long Thần càng mạnh.

Và cuối cùng thì giá của tất cả các tướng Long Thần đều có sử điều chỉnh từ 9-10 vàng của mùa 7 thành 6-7-8 vàng

Đấu Trường Chân Lý 7.5: Chi tiết các Long Thần mùa mới

Kho Báu Hỗn Mang và Kho Báu Trật Tự

Xuất hiện Kho Báu Hỗn Mang và Kho Báu Trật Tự xuất hiện song song với Kho Báu Long Thần bình thường (Hỗn Mang/Trật Tự – 60%, Kho Báu bình thường – 40% cơ hội). Các trang bị có thể xuất hiện trong 2 Kho Báu này bao gồm :

  • Trật Tự : Trang Bị Ánh Sáng + các trang bị thường xuất hiện trong Kho Báu bình thường.
  • Hỗn Mang : đúng với tên gọi của nó, hoàn toàn không ổn định khi có lúc thì full trang bị thành phần, có lúc thì toàn trang bị hoàn chỉnh.

Thay đổi về trang bị

Tim Băng bị thay thế bằng Băng Giáp (Mới) :

20 Giáp, 30 Năng Lượng

Mỗi giao tranh, khi tướng sở hữu xuống dưới 50% máu tối đa, tất cả đồng minh 3 ô xung quanh chủ sở hữu nhận một lá chắn máu bằng 30% máu tối đa trong 3 giây. Chúng cũng được tăng 30 giáp và kháng phép cho đến hết giao tranh.

Shojin : cho thêm 30AP, đòn đánh hồi thêm 5 năng lượng

Ấn Hắc Long (Mới) : Xẻng + Cung (thay thế cho Ấn Cuồng Long bị loại bỏ hoàn toàn)

Thay đổi về Lõi Long Thần (sẽ cập nhật sau)

Dự kiến phiên bản 7.5 sẽ được ra mắt trên máy chủ chính thức ngày 8/9 để các “cờ thủ” trải nghiệm. Trong thời gian tới ngày đó bạn có thể chơi ngay mùa mới tại máy chủ thử nghiệm PBE ngay lúc này.