LMHT: AS Esports dính tin đồn nợ lương, EasyLove một lần nữa được gọi tên

Vận xui vẫn chưa hết đeo bám EasyLove khi tuyển thủ này tiếp tục gặp vấn đề về lương bổng trong màu áo AS Esports.

Cộng đồng fan VCS đang xôn xao trước tin đồn về việc AS Esports đang nợ lương tuyển thủ. Theo đó, đội tuyển tân binh này chưa chi trả lương theo thỏa thuận cho toàn bộ đội hình trong vòng 3 tháng vừa qua, chính điều này khiến nhiều thành viên rơi vào cảnh khốn đốn khi mùa giải kết thúc.

Thông tin này khiến cho nhiều người nhớ lại bài đăng của Xạ Thủ EasyLove chia sẻ trên trang cá nhân cách đây không lâu. Tuyển thủ này bày tỏ sự bức xúc và muốn ra tín hiệu cầu cứu. Lúc đó, phần lớn nghĩ về việc EasyLove không được ra sân thi đấu nhưng với tin đồn lần này thì cộng đồng thiên về hướng “nợ lương” nhiều hơn.

EasyLove từng đăng bài cầu cứu

Nếu điều này là sự thật thì EasyLove quả là cái tên đen đủi trong làng LMHT Việt Nam. Hồi đầu năm 2021, tuyển thủ này cũng dính vào “drama lương bổng” trong một vụ việc liên quan đến Zeros cũng như GAM Esports.

Hiện phía AS Esports chưa lên tiếng về tin đồn này, đồng thời các bên vẫn giữ động thái im lặng. Ở mùa giải vừa qua, đội tuyển tân binh này không làm nên bất ngờ khi chỉ kết thúc với vị trí thứ 7 chung cuộc. Với việc đội hình chỉ toàn tài năng trẻ thiếu kinh nghiệm thì đây không phải là điều khó hiểu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: TOP Esports chính thức có mặt ở CKTG 2022, Tian gửi lời thách thức khiến Jankos “xanh mặt”

ASE chưa có sự ổn định sau một mùa lên hạng

Nhiều fan kì vọng đội hình trẻ của ASE có thể trụ hạng trong mùa giải tới để các tuyển thủ tiềm năng như Ouzi, playcool tiếp tục có thêm cơ hội phát triển. Tuy nhiên, nếu không giải quyết được vấn đề hiện tại thì nguy cơ đội xuống hạng, giải thể cũng là khá cao.