Đấu Trường Chân Lý cuối mùa 7 xuất hiện bug “nhân bản” Măm Măm

Bug “nhân bản” Măm Măm khá dễ thực hiện nên người chơi Đấu Trường Chân Lý bản Việt đang đua nhau làm thử để leo rank cuối mùa 7.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đã đi đến những giây phút cuối cùng – khi cập nhật giữa mùa 7 (hay 7.5) đã chính thức xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm và chỉ còn 2 tuần nữa là chúng ta sẽ được trải nghiệm nó chính thức.

Tuy vậy trong thời điểm giao mùa, này có những lỗi của Đấu Trường Chân Lý khiến người chơi không thể yêu thương được, thậm chí chúng còn vô cùng nghiêm trọng và ảnh hưởng cực lớn đến gameplay nữa. Trong thời gian trước chúng ta đã có lỗi “hack” ra Aurelion Sol ngay từ … cấp 6, và đến nay thì lại xuất hiện lỗi cực ảo cho người chơi “nhân bản vô tính” Măm Măm.

Theo đó để thực hiện bug này thì người chơi cần phải nhanh tay cũng như lẹ mắt: đầu tiên cần kích 2 Luyện Rồng như thường lệ, khi chuẩn bị bước vào giao tranh (ngay thời điểm 0 giây vào trận) thì nhanh tay bán ngay 1 tướng Luyện Rồng trên sân (đặt trỏ chuột trên người tướng và click E).

Vào trận thì con Măm Măm vẫn tồn tại như thường cho đến cả vòng đấu sau, cứ mua thêm Luyện Rồng và lặp đi lặp lại thao tác trên thì sau vài vòng bạn sẽ có full đội hình Măm Măm :

Bug này khá dễ thực hiện nên người chơi Đấu Trường Chân Lý bản Việt đang đua nhau làm thử

Nếu thường xuyên spam Luyện Rồng thì bạn sẽ biết bug này khá tương đồng với mẹo hack Bánh Quy thêm bằng cách thả Luyện Rồng vào sân sau giao tranh. Tuy vậy nếu không kích hệ Luyện Rồng thì đáng lẽ ra Măm Măm phải biến mất luôn chứ không vẫn tồn tại được như thế trong giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện bug khủng “hack” ra Aurelion Sol … ngay từ cấp 6??

Có lẽ Riot Games nên nhanh chóng sửa lỗi này vì chúng ảnh hưởng rất mạnh đến gameplay hiện tại, thậm chí còn có nhiều game thủ thử nghiệm ngay trong đấu rank luôn.