Những thay đổi thú vị sẽ diễn ra trong cập nhật Valorant 5.04, Blacklist, Deathmatch

Valorant Champions 2022 sắp sửa cập bến, Valorant cũng có những thay đổi quan trọng trong phiên bản cập nhật 5.04.

Valorant Champions 2022 – giải đấu ở cấp độ cao nhất của Valorant chỉ còn hơn 1 tuần lễ nữa sẽ chính thức khởi tranh tại Thổ Nhĩ Kỳ. Cùng thời điểm, Valorant cũng chuẩn bị cho ra mắt một số thay đổi trong tựa game, có thể diễn ra ngay trong phiên bản cập nhật 5.04 sắp tới. Hãy cùng chúng mình điểm qua những thay đổi sẽ cập bến Valorant trong thời gian tới nhé.

Cải thiện tùy chỉnh crosshair

Tâm ngắm là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp người chơi có thể thi đấu tốt và ổn định nhất. Để tìm ra tâm ngắm phù hợp với bản thân người chơi cũng cần một chức năng tùy chỉnh tâm ngắm dễ hiểu, dễ sử dụng và nhanh chóng nhất. Cập nhật Valorant 5.04 sẽ đem tới điều này và đặc biệt, người chơi giờ đây có thể dễ dàng sử dụng tâm ngắm của người mình đang theo dõi chỉ bằng dòng lệnh chat. Cụ thể những thay đổi bao gồm:

  • Người chơi có thể sử dụng Hex Code để chỉnh màu tâm chính xác theo đúng ý của mình.
  • Cạnh ngang dọc của tâm có thể chỉnh sửa riêng biệt.
  • Thêm chức năng sao chép tâm của người mình đang theo dõi bằng cách chat dòng lệnh /crosshair hoặc /cc.
  • Số lượng tâm lưu trữ tăng từ 10 >>> 15.

Có thể bạn muốn xem thêm: Valorant: Tất tần tật về Valorant Champions 2022

“Thay vì né trận, tôi né đồng đội”

Thay đổi thú vị sắp tới sẽ xuất hiện trong cập nhật Valorant 5.04 chính là Blacklist. Mục đích của Blacklist hay danh sách đen được thêm vào Valorant chính là giúp người chơi hạn chế gặp lại và né những người đồng đội phá game và toxic gặp trước đó. Cách hoạt động rất đơn giản, những người chơi bị bạn thêm vào “danh sách đen” sẽ bị giảm tỷ lệ bắt cặp với bạn và điều này sẽ kéo dài trong vài ngày.

Chưa biết chức năng này có hiệu quả như thế nào nhưng việc được phép hạn chế gặp lại những người chơi toxic và có tác động tiêu cực tới trận đấu là một thay đổi thực sự thú vị đáng chờ đón trong thời gian tới.

Chế độ Deathmatch theo đội mới

Theo tiết lộ của ValoLeaks, Riot Games sẽ cho ra mắt một chế độ Deathmatch mới trong thời gian tới có thể là trong phiên bản cập nhật Valorant 5.04, có tên HURM. HURM là chế độ Deathmatch thi đấu theo đội, người chơi sẽ có khả năng hồi sinh liên tục cho tới thời điểm trận đấu kết thúc khi một trong hai đội đạt được 100 kills.

Điểm đặc biệt của chế độ này là sẽ cho phép người chơi sử dụng kỹ năng của các đặc vụ và phải thi đấu có phần teamwork hơn là việc chỉ tập trung vào bắn nhau như chế độ sinh tử thông thường. Chắc chắn đây sẽ là một chế độ vô cùng phù hợp giúp người chơi có thể warm up trước khi bắt đầu những trận đấu rank căng thẳng.