Chovy đã quen với việc ít fan, không sợ tiếng ồn từ CĐV châu Âu

Những sự cổ vũ cuồng nhiệt từ các CĐV châu Âu không khiến Chovy cũng như các tuyển thủ Gen.G Esports cảm thấy khó chịu.

Gen.G Esports đã có khởi đầu thuận lợi ở Vòng Phân Nhánh MSI 2023 với chiến thắng 3-1 trước G2 Esports. Dù có gặp đôi chút khó khăn trong ván 3 và 4 nhưng hạt giống số 1 LCK vẫn thể hiện được bản lĩnh của một ứng viên vô địch.

Đối đầu với G2, Gen.G phải chuẩn bị kĩ khi đây được xem là đối thủ có lối cấm chọn sáng tạo bậc nhất. Ngoài yếu tố chuyên môn, G2 cũng là đội có lượng fan hàng đầu châu Âu, do đó không khó hiểu khi lượng fan đến xem trực tiếp tại London tỏ ra áp đảo so với đại diện từ Hàn Quốc.

Lượng fan G2 tỏ ra áp đảo tại nhà thi đấu

Tuy nhiên theo Chovy thì điều này không phải là vấn đề to lớn. Trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận., Đường Giữa của Gen.G cho biết mình và đồng đội đã có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này.

Tôi đã quá quen với việc khán giả đối thủ cổ vũ to hơn, vì thế tôi không cảm thấy gì quá áp lực. Tôi chỉ cần tập trung vào ván đấu, chơi một cách bình thường nhất mà thôi.” Chovy chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Quản lý T1 bức xúc khi LCK có động thái cổ vũ đối thủ ở MSI 2023

Còn nhớ ở trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2023, số lượng khán giả ủng hộ cho T1 cũng chênh lệch lớn so với fan Gen.G. Điều đó được thể hiện rõ ở LOL Park khi Chovy cùng các đồng đội nâng cúp. Rõ ràng tình huống này đã vô tình giúp Gen.G có được tâm thế thoải mái dù được cổ vũ ít hơn, qua đó khiến toàn đội không bị khớp trước đám đông cuồng nhiệt ở sân thi đấu tại London.

Chovy không thấy áp lực trước đám đông khán giả

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Chovy cho biết cũng có đôi chút lo lắng khi lần đầu dự MSI nhưng lại có ít thời gian chuẩn bị. Dẫu vậy, Gen.G cũng đã nhanh chóng thích nghi tốt về thể chất lẫn tinh thần khi sang London và có giai đoạn chuẩn bị tốt cho loạt trận đấu BO5 liên tiếp. Chovy và các đồng đội sẽ có 3 ngày nghỉ trước khi bước vào vòng tiếp theo để chạm trán đội thắng trong cặp đấu giữa T1 và MAD Lions.