Chứng kiến Zeus thi đấu thăng hoa, fan T1 tiếc nuối về CKTG 2021

Cả 5 thành viên T1 đều đang có phong độ cao tại CKTG 2022, nhưng người thi đấu nổi bật nhất vẫn chính là Zeus.

Sau khi bất ngờ xảy chân trước FNATIC 1 trận ở lượt đi, T1 đã thi đấu vô cùng tập trung trong giai đoạn lượt về và nhanh chóng có 3 trận thắng liên tiếp. Lần lượt Cloud9, FNATIC rồi cả EDward Gaming đều không thể cản bước của Faker và các đồng đội.

Trong 3 trận đấu này, tuyển thủ Đường Trên Zeus tiếp tục thể hiện khả năng carry hạng nặng khi lần lượt mang ra những vị tướng chưa từng sử dụng như Fiora, Jayce và cả Gangplank. Rõ ràng với những chất tướng tấn công như này, tài năng sinh năm 2004 tiếp tục thể hiện khả năng đi đường của mình và đàn áp hoàn toàn đối thủ, dù là Fudge, Wunder hay Flandre. Đặc biệt, trong trận đấu tranh ngôi đầu cùng EDG, Gangplank của Zeus rất xanh với KDA 10/2/4 và trở thành một nỗi ám ảnh của các nhà ĐKVĐ.

Zeus đã thể hiện khả năng chơi Gangplank xuất sắc tại CKTG

Tất nhiên hầu hết các fan T1 đều vui mừng với phong độ này của Zeus cũng như những tuyển thủ khác. Với meta hiện tại, Đường Trên của T1 sẵn sàng đối đầu với bất kì đối thủ nào ở CKTG 2022 để hướng tới chức vô địch.

Tuy nhiên, cũng có vài ý kiến trên các diễn đàn Hàn Quốc tỏ ra khá tiếc nuối. Cụ thể, một fan cứng của T1 đã đặt ra giả thiết: “Nếu Zeus ra mắt sớm hơn một mùa thì T1 có thất bại ở CKTG 2021 hay không?

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rekkles chỉ mẹo kéo lính, kiểm soát đường cực hiệu quả ban đầu

Zeus giúp các fan T1 tự tin mơ về chức vô địch

Ở CKTG 2021, vị trí Đường Trên của Canna được cho là điểm yếu của T1, không chỉ về chuyên môn mà còn là những tranh cãi về việc gia hạn hợp đồng. Điều này thấy rõ nhất trong trận Bán Kết với DWG KIA khi Canna không thể ngăn cản được Khan, qua đó khiến T1 thua 2-3. Do đó, các fan cho rằng nếu Zeus thi đấu vào lúc đó thì kết quả có khi đã khác.

Tất nhiên đây chỉ là quan điểm đưa ra dựa trên tình hình hiện tại mà thôi. Bởi ở thời điểm đó chưa chắc Zeus đã có được sự chững chạc và kĩ năng đạt đỉnh như mùa giải này. Do đó, điều mà T1 và các fan cần hướng tới chính là chặng đường còn lại tới chức vô địch ở CKTG 2022 này.