LMHT: Rekkles chỉ mẹo kéo lính, kiểm soát đường cực hiệu quả ban đầu

Rekkles mới đây đã chỉ ra một mẹo độc kéo lính cực kì hiệu quả, giúp game thủ có thể chiếm không ít lợi thế trong khâu đi đường.

Trong thời điểm phần đông cộng đồng đang mải mê chìm đắm vào các trận đấu hấp dẫn tại CKTG thì vẫn còn đó các game thủ mải mê leo rank để cải thiện thứ hạng của mình trong mùa giải. Với Rekkles – Xạ Thủ nổi tiếng của Karmine Corp cũng nằm trong trường hợp tương tự như thế khi đội tuyển này không thể giành vé đến CKTG được.

Trong một buổi livestream mới đây Rekkles trong lúc cao hứng đã chỉ cho những người đang xem stream một mẹo độc kéo lính cực kì hiệu quả, giúp fan của anh có thể hiệu quả hơn trong việc kiểm soát đường.

Thông thường thế lính các đường ở đợt đầu tiên sẽ luôn cân bằng nhất (gặp nhau giữa đường), khiến không bên nào có lợi thế. Tuy vậy Rekkles đã chỉ ra mẹo để người chơi có thể thao túng lính tay dài của đối phương và qua đó phá vỡ thế cân bằng.

Thế lính cân bằng là khi tất cả lính tay ngắn đều bị hạ gục gần như cùng lúc

Theo đó bạn chỉ cần đánh vào một con lính tay dài bất kỳ, thì khi đó bạn sẽ kéo aggro của lính tay dài thành công để chúng chuyển mục tiêu qua mình trong chốc lát, nhưng cũng quá đủ để tank vài phát bắn cho lính tay ngắn bên mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đổi gió leo rank với Twitch SMPT tại vị trí hỗ trợ

Khi đó đối phương dù ra đường kịp cũng khó có thể ăn trọn 3 con lính tay ngắn rồi. Nên nhớ là trong thế lính cân bằng, thì với 1 số vị tướng AD có kỹ năng diện rộng như Q của Caitlyn, Q của Jhin hoàn toàn có thể ăn trọn đợt lính tay ngắn đầu tiên dù phải giúp rừng. Mẹo này sẽ khiến thế lính lỡ cở và chưa chắc đối phương có thể ăn được hết.

Dùng mẹo của Rekkles thì đối phương sẽ mất từ 1-2 con lính

Cụ thể, mẹo này được Rekkles cho biết sẽ có tác dụng lớn nếu đối phương giúp rừng quá nhiệt tình. Mẹo này tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn không ít nếu đang sử dụng những cặp đôi đường dưới có khả năng ép đường mạnh, chênh lệch 1-2 con lính khiến lên cấp nhanh hơn và qua đó có thể thoải mái hơn việc trong lựa thời điểm đàn áp hoàn đường dưới đối phương.