Cơ chế của Bard trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7: “hack” tướng 5 vàng

Cùng tìm hiểu sơ qua về cơ chế hack tỷ lệ của Bard, vị tướng duy nhất có thể biến điều ước tướng 10 vàng 3 sao (Long Thần) thành sự thật!

Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 sắp được trình làng với nhiều hệ tộc, tướng lẫn cơ chế mới vô cùng thú vị. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin mới nhất liên quan đến vị tướng Bard – 1 vị tướng 5 vàng với cơ chế thú vị sắp tới!

Đây không phải là lần đầu tiên Bard xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý, ở mùa 3 hắn có khả năng hack kinh nghiệm cho người chơi, còn lần tái xuất này thì hắn sẽ “hack” cửa hàng để cho bạn tướng cao cấp.

Hãy cùng xem cơ chế của hắn như thế nào nhé :

Bard

Năng lượng : 140/200

Tộc : Bang Hội

Tướng thuộc Tộc Hệ này sẽ cung cấp chỉ số cho toàn bộ đồng mình, tùy thuộc vào tướng Bang Hội mà người chơi đặt vào bàn cờ. Trong trường hợp của Bard sẽ là hút máu toàn phần

Hệ : Bí Ẩn

Tăng kháng phép cho toàn đội

Hệ : Người Hát Rong

Mỗi cuối vòng đấu, Bard có 10% x (số tướng sống sót) tạo ra một nốt nhạc, nếu Bard sử dụng kĩ năng cũng tạo ra một bản tương tự. Mỗi nốt nhạc sẽ gia tăng tỉ lệ nhận được các tướng 3, 4, 5 vàng trong cửa hàng.

Kỹ năng : Bard bắn ra một luồng năng lượng thần bí lên đám đông kẻ địch, khiến chúng bị choáng và nhận thêm 20% sát thương trong 2 giây. Bard sẽ nhảy múa và tạo ra 1 nốt nhạc

  • Với mỗi nốt nhạc thu thập được, Bard sẽ rút bớt tỷ lệ tướng 1, 2 vàng trong cửa hàng xuống để tăng tỷ lệ xuất hiện tướng 3, 4 và 5 vàng.
  • Khi tỷ lệ tướng 1 và 2 vàng về 0%, Bard sẽ tiếp tục giảm tỷ lệ tướng 3 vàng trong cửa hàng lại và chuyển hết vào 4 và 5 vàng.
  • Điều này sẽ tiếp tục diễn ra cho đến khi tỷ lệ tướng 3 vàng về 0%.
  • Tương tự, nếu trận đấu kéo dài đủ lâu, Bard sẽ rút sạch tỷ lệ tướng 4 vàng và chuyển sang cho tướng 5 vàng.

Việc giảm tỷ lệ tướng bậc thấp, tăng tỷ lệ tướng bậc cao là cộng dồn vĩnh viễn, không phải chỉ có hiệu lực trong 1 vòng đấu :

-> Nếu bạn có Bard sớm, lên được cấp 9 thì và đánh tới vòng 7 thì cửa hàng của bạn có 100% tỷ lệ ra tướng 5 vàng, không có tướng 4 vàng trở xuống là hoàn toàn có thể xảy ra!

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Chi tiết kỹ năng bá đạo của các Long Thần

Chính xác hơn thì là 100% tỷ lệ ra tướng bậc 5, tất cả các tướng 5 vàng trở lên đều là tướng bậc 5 vậy nên người chơi có thể roll các Long Thần như Aurelion Sol, Ao Shin, Shyvana 10 vàng lên 3 sao (trong điều kiện bạn đủ tiền để roll mà mua tướng (90 vàng!?)