Cộng đồng LMHT Việt Nam bức xúc với sự xuất hiện của logo 18+ trong bản 12.22

Một sự thay đổi nhẹ trong LMHT máy chủ Việt Nam ở phiên bản 12.22 đã khiến phần lớn game thủ cảm thấy không hài lòng.

Sau khi cập nhật LMHT vào sáng nay 17/11, cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đã ngay lập tức xôn xao vì sự xuất hiện của logo 18+. Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy game đang bắt đầu quá trình chuyển giao từ Garena sang VNGGames.

Vì LMHT là tựa game được gắn mác 18+ ở Việt Nam nên sự xuất hiện của logo nói trên là điều cần có, cùng với đó là thông điệp quen thuộc “không chơi game quá 180 phút một ngày”. Tuy nhiên, điều này lại khiến nhiều người chơi cảm thấy không quen khi chưa từng thấy trong 10 năm chơi LMHT.

Vị trí đặt logo ở phía góc trên bên trái màn hình, đồng thời kích thước cũng không thực sự quá lớn đến mức có thể che khuất thông tin trong game. Tuy nhiên, chỉ việc sự tồn tại của nó cũng đã đủ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Cũng có ý kiến cho rằng vị trí đặt logo chưa hợp lý khi không nằm trong một góc khuất tầm nhìn. Đặc biệt màu của logo cũng hơi đậm và ngay lập tức đập vào mắt người chơi ngay khi vào trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi bất ngờ hé lộ lý do JDG ngừng đấu tập cùng T1 trong CKTG 2022

Đa số game thủ khó chịu với logo 18+ này

Hiện tại phần lớn game thủ LMHT Việt Nam đang cực kì bức xúc trước sự xuất hiện của nhân tố mới này. Nhiều người vẫn đang tìm cách để “xóa logo” nhưng tất nhiên là không có tính năng đó trong phần cài đặt. Trong nhiều hội nhóm khác nhau trên mạng xã hội, mọi người cho biết sẽ có ý kiến liên tục lên nhà phát hành để sớm có sự thay đổi.