Tiền Mùa Giải 2023: Tướng Đi Rừng ăn cỏ được buff nóng trong 12.22b

Ngay sau khi phiên bản LMHT 12.22 vừa được cập nhật, đội ngũ cân bằng của Riot đã ngay lập tức có những sự bổ sung.

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 đã chính thức cập bến các máy chủ chính thức trong bản 12.22. Và rõ ràng sự thay đổi lớn nhất mà người chơi có thể nhận thấy đó chính là ở vị trí Đi Rừng.

Hệ thống trang bị Đi Rừng giờ đây đã được thay đổi bằng cách Tinh Linh, đồng thời tất cả các bãi Quái Rừng cũng như những cơ chế hưởng Kinh Nghiệm, Vàng cũng đều được thay đổi một cách mạnh mẽ. Đáng chú ý nhất là việc tất cả Quái Rừng đều nhận được “cập nhật chống chịu”, qua đó khiến cho giai đoạn dọn rừng đầu trận khó khăn hơn.

Tổng quan thay đổi trong 12.22b

Điều này thực sự gây khó chịu đối với một số tướng Đi Rừng yếu ở đầu trận và Riot cũng nhanh chóng nhận ra điều đó. Dựa trên những thông số thống kê trong khoảng 2 ngày vừa qua, có một vài tướng Đi Rừng bị giảm mạnh tỉ lệ thắng. Do đó, đội ngũ cân bằng LMHT quyết định nhanh chóng tung ra bản cập nhật 12.22b để có sự điều chỉnh thích hợp.

Theo Riot Phroxzon, thành viên đội thiết kế LMHT, các tướng Đi Rừng được tăng sức mạnh trong bản cập nhật phụ này bao gồm Ivern, Amumu, Maokai, Rammus, Kindred. Ngoài ra, Shaco cũng được sửa lỗi để dọn rừng dễ hơn trước cơ chế Kiên Nhẫn mới của Quái Rừng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zeri Đỗ được Riot Games ra tay làm lại, từ Xạ Thủ siêu late thành Xạ Thủ bộc phá

Riot muốn người chơi quen dùng hai trang bị Thần Thoại mới hơn

Các tướng này cũng được hưởng lợi thêm khi Riot quyết định tăng sức mạnh cho hai trang bị Thần Thoại mới cho tướng chống chịu, đó là Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi và Ngọn Đuốc Thánh Quang. Ý định của đội ngũ thiết kế chính là để người chơi có thể linh hoạt hơn trong cách chọn trang bị. Trong nhiều trường hợp thì có thể ưu tiên lên Khiên Thái Dương trước, trang bị cũng được buff trong bản này, để đẩy lính nhưng cũng có lúc người chơi nên ưu tiên lên trang bị Thần Thoại từ đầu.

Những thông tin chi tiết về bản cập nhật LMHT 12.22b sẽ sớm được thông báo trong thời gian tới. Dự kiến, phiên bản này sẽ được cập nhật trực tiếp lên các máy chủ trong vài ngày tới, hoặc chậm nhất là giữa tuần sau.