Cựu vô địch CKTG Ghost tự hào vì mua xe cho mẹ, thà thất nghiệp hơn vào đội yếu

Dù không tìm được đội tuyển để thi đấu ở LCK Mùa Xuân 2023 nhưng Xạ Thủ Ghost vẫn hài lòng với tình hình hiện tại.

Sau một năm 2022 thi đấu không mấy thành công trong màu áo Nongshim RedForce, Xạ Thủ Ghost đã nói lời chia tay với đội tuyển này. Tuy nhiên trong một kì chuyển nhượng có nhiều biến động ở LCK, tuyển thủ sinh năm 1999 đã không tìm được bến đỗ mới.

Với việc các đội tuyển ở LCK đã chốt đội hình đăng kí ở giải Mùa Xuân 2023, Ghost xem như sẽ phải tạm nghỉ trong giai đoạn này. Mới đây, cựu thành viên vô địch CKTG 2020 cùng DAMWON đã cập nhật tình hình của mình trên stream.

Ghost chia sẻ với fan về tình hình hiện tại

Tuyển thủ này vừa ăn uống vừa nói chuyện với các fan, qua đó cho biết vẫn khá thoải mái với tình hình hiện tại. Đồng thời Ghost cũng giải thích lí do mình rơi vào cảnh “thất nghiệp tạm thời”.

Có vài đội muốn tôi gia nhập, nhưng đó không phải là những đội mạnh, vì vậy tôi đã từ chối họ. Tôi vẫn muốn tìm đội có khả năng tham dự CKTG.” Ghost chia sẻ.

Tình hình hiện tại không phải là vấn đề, tôi đã mua được nhà, mua một chiếc ô tô cho mẹ. Với độ tuổi của mình thì thực tế tôi đã kiếm được khá nhiều tiền và có khoản tiết kiệm không nhỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot công bố giá RP mới ở máy chủ Việt Nam, cộng đồng thở phào vì không quá chênh lệch

Ghost tự hào với những thành tích cá nhân của mình

Ghost chính thức ra mắt LCK từ Mùa Hè 2016 và tính đến nay đã có hơn 6 năm thi đấu chuyên nghiệp ở giải đấu LMHT hàng đầu Hàn Quốc. Tuyển thủ này cũng đã có 2 chức vô địch LCK cùng DWG và 1 lần lên ngôi ở CKTG 2020, rõ ràng đó là thành tích nhiều người mơ ước. Vì thế, việc Ghost cho rằng mình vẫn ổn trong là hoàn toàn có cơ sở.

Hiện tuyển thủ này sẽ tạm nghỉ ở giai đoạn Mùa Xuân 2023, sau đó xem xét tình hình để trở lại vào Mùa Hè. Dù chưa từng được đánh giá là một Xạ Thủ hàng đầu LCK nhưng Ghost cũng có những điểm mạnh của riêng mình. Ở tuổi 23, tuyển thủ này tự biết mình vẫn còn nhiều cơ hội ở phía trước do đó việc tạm nghỉ chỉ là giải pháp tạm thời.